Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp cùng các thủ tục liên quan

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp cùng các thủ tục liên quan: Kia Morning được đánh giá có không gian rộng rãi, sang trọng hơn với nội thất da, ghế xe bọc da cao cấp với hàng ghế trước có thiết kế thể thao ôm lấy người ngồi, vị trí ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40. Mức tài trợ ngân hàng thông thường 70-75% trên tài sản thế chấp, Thời gian tối đa 5 năm. Lãi suất theo lãi suất...

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp cùng các thủ tục liên quan: Kia Morning được đánh giá có không gian rộng rãi, sang trọng hơn với nội thất da, ghế xe bọc da cao cấp với hàng ghế trước có thiết kế thể thao ôm lấy người ngồi, vị trí ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40. Mức tài trợ ngân hàng thông thường 70-75% trên tài sản thế chấp, Thời gian tối đa 5 năm. Lãi suất theo lãi suất vay trung hạn của ngân hàng, Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

  • Audi Q5 2017 giá bao nhiêu, Bảng báo giá xe Audi 2017, Đánh giá Kia Cerato 2017
  • Kia Optima 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Kia Rio 2017

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp cùng các thủ tục liên quan

Khách hàng được vay vốn để mua xe ô tô trả góp tối đa 5 năm và số tiền tối đa được vay lên tới 70-75% giá trị xe nếu KH thế chấp chính chiếc xe sẽ mua. Mức cho vay lên tới 100% giá trị xe nếu có TSBĐ là giấy tờ có giá thanh khoản cao (sổ tiết kiệm, trái phiếu…) Phương thức trả nợ linh hoạt, trả góp hoặc trả dần. Lãi vay tính trên dư nợ thực tế. Thường ngân hàng sẽ để khách hàng trả dần, và lãi vay tính trên dư nợ thực tế của khách hàng; Lãi vay trả vào ngày 26 hàng tháng, gốc trả hàng quý vào ngày rút vốn. Bảng giá xe Kia Morning

  • Giá xe Kia Morning 1.0MT: 330.000.000 VNĐ
  • Giá xe Kia Morning 1.25: 347.000.000 VNĐ
  • Giá xe Kia Morning 1.25 LX: 365.000.000 VNĐ
  • Giá xe Kia Morning 1.25 Si AT: 416.000.000 VNĐ
  • Giá xe Kia Morning 1.25 Si MT: 388.000.000 VNĐ

Kia Morning được đánh giá có không gian rộng rãi, sang trọng hơn với nội thất da, ghế xe bọc da cao cấp với hàng ghế trước có thiết kế thể thao ôm lấy người ngồi, vị trí ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40. Xe trang bị nhiều tiện nghi công nghệ hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc gồm: Tay lái bọc da tích hợp điều khiển âm thanh; Màn hình DVD cảm ứng kết nối USB/Bluetooth, 4 loa tích hợp hệ thống dẫn đường GPS tiện dụng cho những hành trình; điều hòa tự động; kính cửa điều khiển điện, tự động cửa người lái.

Về thu nhập: Theo quy định, khách hàng sử dụng sản phẩm vay mua ô tô của ngân hàng phải có thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng. Nhưng không phải cứ có thu nhập cao là đã có thể vay được. Quyết định cho vay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trả nợ của khách, tức là thu nhập sau khi trừ chi phí sinh hoạt phải lớn hơn tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng.
Về nguồn gốc thu nhập: Đây là cái bị thẩm tra kỹ nhất của ngân hàng.

a/ Mua xe Kia Morning trả góp đứng tên công ty hoặc doanh nghiệp:

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị: Giấy phép kinh doanh. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.
Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy), Mã số thuế, Báo cáo thuế 01 năm gần nhất. Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất. Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất. Điều lệ công ty. Biên bản họp của hội đồng quản trị. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào. Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

b/ Mua xe Morning trả góp đứng tên cá nhân:

Hồ sơ cần chuẩn bị: Sao y hộ khẩu, Sao y CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Chứng minh thu nhập bằng: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,.. Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu, Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn. Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.
Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

Ngân hàng hỗ trợ: Mức tài trợ thông thường 70-75% trên tài sản thế chấp, Thời gian tối đa 5 năm. Lãi suất theo lãi suất vay trung hạn của ngân hàng, Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Quy trình mua Kia Morning trả góp

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe Kia Morning trả góp theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe. Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe. Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Công Ty Bán Xe, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật. Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên. Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Lãi suất khi mua Kia Morning trả góp

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp cùng các thủ tục liên quan 1

Bảng tính mua xe Kia Morning trả góp, chi phí trả trước cùng lãi suất hàng tháng, với Kia Morning bản 327 triệu, lãi suất năm đầu 7% với mức vay số tiền đến 70%., trả trong vòng 1 năm, nếu vay 2 năm số tiền gần bằng 1/2 theo bảng tính trên,

Mua xe Kia Morning: Những vấn đề khách hàng dễ gặp nhất khi mua xe trả góp với những đại lý nhỏ, với nhân viên tư vấn không chuyên và thậm chí cả với những ngân hàng bậc trung là: Lãi suất lớn cộng với số tiền phải trả ban đầu cho đại lý xe cao, thủ tục thẩm định kéo dài dẫn tới lâu được nhận xe, không được vay vốn do các điều kiện tài chính của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu từ phía ngân hàng, lượng tiền mua bảo biểm (như bảo hiểm thân vỏ) lớn.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm