Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam: Mẫu xe đa dụng cỡ trung Outlander thế hệ mới hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý của Mitsubishi Việt Nam dù chưa chính thức ra mắt thị trường. Đây là sản phẩm đầu tiên mang ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield của thương hiệu Mitsubishi. Outlander cũng được xem là mẫu xe mở đường cho bước ngoặt mới của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam sau khi đổi tên từ Vina Star Motors (VSM) thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV).

Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam

Mẫu xe đa dụng cỡ trung Outlander thế hệ mới hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý của Mitsubishi Việt Nam dù chưa chính thức ra mắt…

Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam 1

Mitsubishi Outlander sẽ chính thức có mặt trên thị trường – Ảnh: Cường Vũ.

Mẫu xe đa dụng cỡ trung Outlander thế hệ mới hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý của Mitsubishi Việt Nam dù chưa chính thức ra mắt thị trường. Đây là sản phẩm đầu tiên mang ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield của thương hiệu Mitsubishi. Outlander cũng được xem là mẫu xe mở đường cho bước ngoặt mới của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam sau khi đổi tên từ Vina Star Motors (VSM) thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV).

Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam 2

Mitsubishi Outlander 2016 có gì mới?

Theo thông tin tìm hiểu tại các đại lý, Outlander có cả phiên bản 5 chỗ ngồi và phiên bản 5+2. Xe có 2 tùy chọn động cơ xăng 2.0 lít và 2.4 lít tương tự đối thủ đồng hương đang đắt khách trên thị trường là Honda CR-V cùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Mitsubishi Outlander 2016 chính thức trình làng tại Việt Nam 3

  • Trong đó, Mitsubishi Outlander phiên bản động cơ 2.0 lít có công suất cực đại 145 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm. Phiên bản động cơ 2.4 lít có công suất cực đại 167 mã lực và mô-men xoắn cực đại 222 Nm. Cùng với sự mới mẻ về ngoại thất từ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, nội thất của Outlander khác hẳn kiểu thiết kế đơn điệu của các mẫu xe tiền nhiệm.
  • Phiên bản tiêu chuẩn có nội thất bọc nỉ, ghế trước chỉnh cơ, gương chiếu hậu gập tay. Các trang bị an toàn gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), chìa khóa chống trộm và chỉ được trang bị 2 túi khí.
  • Trong khi đó, phiên bản cao cấp có nội thất bọc da, ghế lái chỉnh điện tích hợp chức năng sưởi, điều hòa tự động 2 vùng, đèn pha LED, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số thể thao. Các trang bị an toàn cũng đầy đủ hơn với 7 túi khí, camera lùi, ABS, EBD, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) và cân bằng điện tử (ASC).

Mitsubishi Outlander sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8/2016 với mức giá bán lẻ dự kiến từ xấp xỉ 1 tỷ đồng đến gần 1,3 tỷ đồng tùy từng phiên bản. “Tân binh” này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Kia Sportage và sắp tới sẽ có thêm mẫu xe Nissan X-Trail mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...