Mitsubishi Outlander 2018 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm khi mua xe Outlander CKD

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Mitsubishi Outlander 2018 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm khi mua xe Outlander CKD: Giá bán chính thức của Outlander 2018 lắp ráp trong nước rẻ hơn đáng kể so với các bản nhập khẩu tương ứng. Cụ thể, bản 2.0 STD lắp ráp có giá chỉ 808 triệu đồng, thấp hơn 165 triệu so với mức giá 973 triệu đồng của bản 2.0 STD nhập khẩu. Bản 2.0 CVT lắp ráp cũng chỉ có giá 942 triệu đồng, trong khi 2.0 CVT nhập khẩu đang được định giá ở mức 1,078 tỷ đồng, chênh nhau 136 triệu. Tuy nhiên, bản 2.4 CVT lắp ráp có giá 1,1 tỷ đồng chỉ thấp hơn bản nhập khẩu tương ứng 48 triệu, không mấy đáng kể.

Mitsubishi Outlander 2018 giá bao nhiêu?

bắt đầu từ tháng 1 này, Mitsubishi Outlander 2018 bán ra thị trường Việt Nam sẽ có 2 nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tương tự như các đời trước đây, hoặc là xe lắp ráp trong nước, xuất xưởng tại nhà máy Mitsubishi Motors Việt Nam ở Bình Dương.

Giá bán chính thức của Outlander 2018 lắp ráp trong nước rẻ hơn đáng kể so với các bản nhập khẩu tương ứng. Cụ thể, bản 2.0 STD lắp ráp có giá chỉ 808 triệu đồng, thấp hơn 165 triệu so với mức giá 973 triệu đồng của bản 2.0 STD nhập khẩu.

Bản 2.0 CVT lắp ráp cũng chỉ có giá 942 triệu đồng, trong khi 2.0 CVT nhập khẩu đang được định giá ở mức 1,078 tỷ đồng, chênh nhau 136 triệu. Tuy nhiên, bản 2.4 CVT lắp ráp có giá 1,1 tỷ đồng chỉ thấp hơn bản nhập khẩu tương ứng 48 triệu, không mấy đáng kể.

Đáng chú ý, riêng 2 bản 2.0 CVT lắp ráp và 2.4 CVT lắp ráp có kèm theo bộ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng, dành cho khách mua xe ngay trong tháng 1 này. Các thành phần trong bộ phụ kiện gồm ốp cản trước, ốp cản sau, cánh lướt gió sau, ốp hông xe và tem nắp khoang động cơ.

Ưu nhược điểm Mitsubishi Outlander 2018 CKD

Những chiếc Outlander phân phối chính hãng đều là phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Chất lượng của xe nhập luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đây cũng được xem là yếu tố chính khiến giá xe Outlander cao hơn các đối thủ khác lắp ráp trong nước.

Trong phân khúc crossover, Mazda CX-5, Nissan X-Trail và Hyundai Tucson đều lắp ráp trong nước. Lợi thế của việc lắp ráp trong nước là giá bán “mềm” hơn – cụ thể là sau khi chuyển sang lắp ráp, các “đối thủ” trực tiếp của Outlander liên tục hạ giá và tạo áp lực lên mẫu xe này.

Khi được lắp ráp CKD, mẫu xe Mitsubishi Outlander cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên của hãng tại thị trường ôtô Việt sau khi công ty mẹ tại Nhật Bản tăng tỷ lệ góp vốn từ 52% lên 82% trong liên doanh tại Việt Nam. Theo ông Kenichi Horinouchi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục rót vốn để mở rộng việc lắp ráp và sản xuất xe tại Việt Nam, không chỉ tiêu thụ tại thị trường trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu các mẫu xe của hãng trong thời gian sắp tới.

Mitsubishi Outlander 2018 CKD được sở hữu những thiết kế đẹp mắt đó chính là thiết kế ngoại thất được kể đến như là : bộ lưới tản nhiệt có hình thang khá là đặc trưng và được kèm theo đó là thanh ngang cỡ lớn được mạ crom sáng bóng, được kéo dài tới 2 đèn sương mù. Cụm đèn pha của xe được trang bị LED đi cùng với đó là hệ thống rửa đèn ở phiên bản cao cấp, đặc biệt hơn chiếc xe Mitsubishi Outlander 2018 2.0 CKD còn được trang bị cảm biến đèn pha và gạt mưa. Xe được trang bị bộ mâm với kích thước khá lớn, gương chống lóa có thể gập được bằng điện, đóng cốp cùng được mở bằng điện, còn về chi tiết tay nắm cửa được mạ bằng crom sáng bóng….

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...