Mãn nhãn với Toyota Fortuner độ phong cách Limousine còn 4 chỗ ngồi

Mãn nhãn với Toyota Fortuner độ phong cách Limousine còn 4 chỗ ngồi: Ở bên trong Toyota Fortuner độ là một không gian hoàn toàn khác so với xe nguyên bản. Fortuner được nâng cấp thành một chiếc limousine đích thực với ghế da, tủ lạnh, máy tính xách tay, màn hình tivi lớn, hệ thống giải trí đẳng cấp. Trong khi đó nội thất phần khoang trên cũng được ốp gỗ nhiều hơn, thêm nhiều chi tiết được...

Mãn nhãn với Toyota Fortuner độ phong cách Limousine còn 4 chỗ ngồi: Ở bên trong Toyota Fortuner độ là một không gian hoàn toàn khác so với xe nguyên bản. Fortuner được nâng cấp thành một chiếc limousine đích thực với ghế da, tủ lạnh, máy tính xách tay, màn hình tivi lớn, hệ thống giải trí đẳng cấp. Trong khi đó nội thất phần khoang trên cũng được ốp gỗ nhiều hơn, thêm nhiều chi tiết được bọc da cầu kỳ hơn, nút bấm mở cửa kiểu mới có nẹt mạ chrome.

Mãn nhãn với Toyota Fortuner độ phong cách Limousine còn 4 chỗ ngồi

Chiếc SUV 7 chỗ ngồi được độ lại theo phong cách Limousine nhưng chỉ còn đủ chỗ cho 4 hành khách. Bù lại các trang thiết bị trong xe dược nâng cấp sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Về ngoại thất chiếc xe toyota Fortuner này không khác biệt nhiều so với các mẫu xe nguyên bản, hầu như không có sự thay đổi nào ở bên ngoài. Do vậy khi nhìn ngoại hình nhiều người sẽ không phân biệt được với Fortuner pheien bản thường.

Mãn nhãn với Toyota Fortuner độ phong cách Limousine còn 4 chỗ ngồi 2

Ở bên trong Toyota Fortuner độ là một không gian hoàn toàn khác so với xe nguyên bản. Fortuner được nâng cấp thành một chiếc limousine đích thực với ghế da, tủ lạnh, máy tính xách tay, màn hình tivi lớn, hệ thống giải trí đẳng cấp. Trong khi đó nội thất phần khoang trên cũng được ốp gỗ nhiều hơn, thêm nhiều chi tiết được bọc da cầu kỳ hơn, nút bấm mở cửa kiểu mới có nẹt mạ chrome.

Chiếc xe cũng có bàn làm việc ở 2 tựa ghế trước, người ngồi sau kéo ra và để thức uống, máy tính hay điện thoại lên đó được. Hai ghế phía sau cũng có chỗ tựa chân, ghế ngồi rộng rãi kiểu thương gia. Màn hình ipad ở giữa dùng để điều chỉnh về điều hòa, xem vận tốc của xe cũng như mở hệ thống âm thanh, chỉnh loa phía sau. Đặc biệt phần để chân 2 ghế sau có thể giúp người lái duỗi chân thoải mái, hàng ghế 3 trên xe cũng bị bỏ đi, ở phiên bản cao cấp hơn có thể có thêm vách ngăn giữa hàng ghế lái và ghế sau.

Toyota Fortuner sở hữu vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ và sang trọng. Không còn bảo thủ như trước, thiết kế của Toyota Fortuner 2017 đã mượt mà và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Mặt trước gây ấn tượng mạnh với cặp đèn pha hình lưỡi dao vuốt ngược công nghệ LED, lưới tản nhiệt gồm các thanh ngang cỡ lớn mạ crôm cùng hốc hút gió nối liền với 2 hốc đèn sương mù. Tại Việt Nam giá xe Fortuner 981.000.000 VNĐ đến 1.308.000.000 VNĐ

Thêm ảnh Toyota Fortuner độ phong cách Limousine

Loading...
Có thể bạn quan tâm