Mãn nhãn với Honda Forza 300 độ khủng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Mãn nhãn với Honda Forza 300 độ khủng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu: Honda Forza 300 bên cạnh dàn đồ chơi xa xỉ đầy hiệu năng của mình. Fozra 300 thu hút bởi ngoại hình cỡ lớn của mình , sang trọng và đậm chất thể thao thì bản độ đây càng tăng thêm cái chất " Racing " cho chiếc xế bằng những món đồ chơi hàng hiệu. Mãn nhãn với Honda Forza 300 độ khủng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu Mẫu...

Mãn nhãn với Honda Forza 300 độ khủng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu: Honda Forza 300 bên cạnh dàn đồ chơi xa xỉ đầy hiệu năng của mình. Fozra 300 thu hút bởi ngoại hình cỡ lớn của mình , sang trọng và đậm chất thể thao thì bản độ đây càng tăng thêm cái chất ” Racing ” cho chiếc xế bằng những món đồ chơi hàng hiệu.

Mãn nhãn với Honda Forza 300 độ khủng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Mẫu xe tay ga cỡ lớn đến từ Honda được ví như đàn anh của xe PCX đã có màn thay đổi đến chóng mặt sau khi qua tay các dân chơi người Thái . Chiếc Honda Forza 300 đã được trang bị trên mình một loạt những option đồ chơi hàng hiệu đầy hiệu năng cũng như đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xế .

Honda Forza 300 bên cạnh dàn đồ chơi xa xỉ đầy hiệu năng của mình. Fozra 300 thu hút bởi ngoại hình cỡ lớn của mình , sang trọng và đậm chất thể thao thì bản độ đây càng tăng thêm cái chất ” Racing ” cho chiếc xế bằng những món đồ chơi hàng hiệu.

Khoác lên mình bộ cánh màu xám mạnh mẽ và nam tính bên cạnh là sự nổi bật đến từ phối màu của những món phụ kiện và dàn chân chiếc xế với tone màu đỏ. Cụm đèn pha được độ lại với bộ gương cầu led tăng thêm độ ” ngầu ” cho chiếc xế cùng với đó là bộ kính chắn gió Carbon đầy tinh tế.

Dàn ghi đông nổi bật với dàn option đồ chơi như ghi đông Biker , tay thắng Biker , bao tay Barracuda. Dàn chân trước với phanh đĩa Arashi với thiết kế thể thao , heo dầu được bảo vệ bởi miếng ốp CNC từ Biker cùng bộ chống đổ.

Hệ thống lọc gió được độ lại đem lại sự hầm hố và độc đáo cho chiếc xế. Cặp lốp trên chiếc xế đã được độ lại với vỏ Pirelli không chỉ tăng khả năng bám đường mà còn đem lại chất thể thao cho xe.  Ốp nồi được bao phủ lớp Carbon đầy tinh tế và thẩm mỹ. Cặp giảm xóc sau trên chiếc xế đã được thay thế bằng cặp phuộc Ohlins hàng hiệu đầy cứng cáp và nổi bật.

Cụm ống xả nguyên bản thiết kế dạng xe Honda SH300i đã được thay thế bằng pô Malossi tăng thêm sự uy lực cho chiếc xế.

Forza 300 được trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, dung tích 279 phân khối, làm mát bằng dung dịch công suất 24,5 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 25 Nm tại 6.000 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử. Forza 300 sử dụng hệ dẫn động V-Matic.​

Thiết kế của PCX 125 2017 cũng thay đổi nhẹ, mang đến sự thoải mái hơn cho người điều khiển. Chiều cao yên xe ở mức 760 mm, sàn để chân dài 540 mm. Xe được trang bị an toàn với phanh đĩa trên bánh trước và phanh tang trống phía sau, cùng công nghệ phanh kết hợp CBS. Thời điểm hiện tại, PCX 125 2017 chưa được công bố giá bán.

Loading...
Có thể bạn quan tâm