Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc

Rate this post

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độcBắt đầu từ phía trước, chiếc Dream đã được trang bị cặp chống đổ phuộc, đĩa Galfer 260, heo Brembo 2 pis đối xứng kèm pát nhôm CNC và dây dầu Galfer. Vẫn sử dụng bánh căm như Dream nguyên bản, nhưng chiếc xe đã được thay vành nhôm DID nhẹ và cứng hơn. Phần đầu nguyên bản của Dream Thái đã được thay bằng loại “đầu dài” của Honda Super Dream Việt đời cuối, trong khi bảng đồng hồ điện tử UMA Racing có chức năng hiện đại hơn nhiều so với đồng hồ zin

  • Honda Dream độ cực chất của dân chơi Sài Thành
  • Honda Wave Alpha 2016, Honda Click 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Honda SH 2016, Honda Vision 2016

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc

Để tạo sự khác biệt, một người chơi xe đã “giật” lại chiếc Dream Thái đời 1996 của mình với một loạt các món đồ chơi độc đáo.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc

Tại Việt Nam, những chiếc Honda Dream độ kiểng được rất nhiều người chơi do có chi phí độ và giá xe rẻ. Giữa hàng ngàn chiếc Dream kiểng tại Việt Nam, một biker tại Sài Gòn đã tạo sự khác biệt bằng cách trang bị cho chiếc xe những “đồ chơi” độc đáo, hiếm gặp.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 2

Bắt đầu từ phía trước, chiếc xe Dream độ đã được trang bị cặp chống đổ phuộc, đĩa Galfer 260, heo Brembo 2 pis đối xứng kèm pát nhôm CNC và dây dầu Galfer. Vẫn sử dụng bánh căm như Dream nguyên bản, nhưng chiếc xe đã được thay vành nhôm DID nhẹ và cứng hơn.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 3

Phần đầu nguyên bản của Dream Thái đã được thay bằng loại “đầu dài” của Honda Super Dream Việt đời cuối, trong khi bảng đồng hồ điện tử UMA Racing có chức năng hiện đại hơn nhiều so với đồng hồ zin. 2 bên cùm công tắc của xe được độ lên loại trong suốt độc đáo, đồng thời bên trái tay lái còn có thêm gương hậu Rizoma Elisse.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 4

Giống như những chiếc xe Dream kiểng khác, khối động cơ của chiếc xe đã được chủ nhân nâng dung tích, thay cổ pô titan và cây pô xe Future Neo. Những con ốc vàng và cần phanh mạ màu vàng giúp trang trí thêm cho khối động cơ của xe.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 5

Một trong những chi tiết đặc biệt nhất của chiếc xe đó là bộ nắp tản nhiệt nhôm CNC ở “đầu bò”, không chỉ đẹp mắt mà còn giúp tăng diện tích tiếp xúc với không khí, giảm nhiệt độ động cơ khi hoạt động.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 6

Hệ thống phanh sau của xe honda Dream cũng đã được chủ nhân nâng cấp lên phanh đĩa với heo Brembo 2 pis đối xứng. Những món đồ chơi mang tính “truyền thống” của Dream kiểng như phuộc Nice, gác chân phía sau “giò gà” cũng được trang bị cho chiếc xe.

Mãn nhãn với Honda Dream Thái đời 1996 độ đẹp cùng loạt đồ chơi độc 7

Điểm nhấn nổi bật khác của chiếc Dream kiểng này đó là động cơ truyền sức mạnh tới bánh sau thông qua dây xích kép. Bộ gắp nhôm DBS cũng giúp bánh sau ổn định hơn.

Với một số món đồ chơi độc đáo, chiếc Dream kiểng của biker Sài Thành này đã trở nên khác biệt so với bao bản độ kiểng khác tại Việt Nam.

Honda Dream đã trở thành “huyền thoại” trong mắt người Việt từ nhiều năm nay với những phiên bản đầu tiên nhập từ Thái Lan hay Indonesia. Năm 1998, Honda Super Dream 100 liên doanh được lần đầu lắp ráp ở Việt Nam và cũng đã được ưa chuộng, với “tuổi đời” lên tới 15 năm. Nhưng phải đến năm 2013, thị trường Việt Nam mới đón nhận thế hệ Honda Super Dream 110 mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...