Mãn nhãn với Exciter 150 độ phong cách siêu xe Yamaha M1 đẳng cấp

Mãn nhãn với Exciter 150 độ phong cách siêu xe Yamaha M1 đẳng cấp: Chuyên trang xe Indonesia Otosia đánh giá, Exciter 150 hiện ra ở đây giống như một kiệt tác trong một khuôn hình xe thể thao đậm chất đua. Đạt được điều này cũng một phần nhờ nhà sản xuất Yamaha vốn đã để ý tới việc đưa tinh thần của Yamaha M1 vào trong mỗi chiếc xe côn bình dân Exciter 150.

Mãn nhãn với Exciter 150 độ phong cách siêu xe Yamaha M1 đẳng cấp

Tại xứ vạn đảo Indonesia Yamaha Exciter 150 còn có tên gọi là Yamaha Jupiter MX 150. Trong một sự kiện trước đây ở Việt Nam, dân chơi Việt đã thể hiện đẳng cấp độ đỉnh cao, biến hóa chiếc xe côn Exciter 150 thành mẫu xe đẹp không khác gì siêu xe Yamaha M1.

Chuyên trang xe Indonesia Otosia đánh giá, Exciter 150 độ hiện ra ở đây giống như một kiệt tác trong một khuôn hình xe thể thao đậm chất đua. Đạt được điều này cũng một phần nhờ nhà sản xuất Yamaha vốn đã để ý tới việc đưa tinh thần của Yamaha M1 vào trong mỗi chiếc xe côn bình dân Exciter 150.

Mẫu xế độ có tên đầy đủ là Yamaha Exciter 150 M1 Edition được giới thạo xe Indonesia đánh giá có thiết kế cơ thể lệch tâm giúp đem lại khả năng khí động học ấn tượng và vẻ ngoài rất hấp dẫn như một chiếc xe đua. Ngoài bộ giảm xóc đơn cùng bộ phuộc USD vàng, xế độ Exciter 150 M1 Edition còn có một bộ ống xả mới Akrapovic.

Bộ phận yên xe thông thường dành cho hai người đã được thay thế hoàn toàn khác với chỗ tựa lưng và khe thông gió. Exciter 150 là dòng xe côn ăn khách không chỉ ở Việt Nam mà cả ở Indonesia. Cho nên dân chơi xe của cả hai nước đều rất thích độ mẫu xe này.

Yamaha Exciter 150 đang được người tiêu dùng hy vọng sẽ ra mẫu mới và cải thiện hiệu năng. Dù biết dòng Exciter 150 ra mắt vào khoảng cuối năm vừa ra. Gần đây, cũng xuất hiện khá nhiều xe khác với tem zin mà hãng công bố. Trước tiên, thông tin Exciter 150 sẽ không thay đổi nhiều về kiểu dáng lẫn thông số kỷ thuật, chỉ “Fix” các lỗi ban đầu còn tồn tại mà người dùng phản ánh thời gian vừa qua.

Thêm ảnh Exciter 150 độ phong cách siêu xe Yamaha M1

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...