Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk

Rate this post

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk: Bộ bodykit bao gồm cánh gió phía trước, phía sau và bên hông xe, một bộ khuếch tán phía sau và tất nhiên kèm theo phần mở rộng chắn bùn khổng lồ. Những thay đổi này chắc chắn sẽ làm cho Audi A5 độ nổi bật hơn trong đám đông. Xe Audi A5 độ Cánh gió và bộ khuếch tán có sẵn như một tùy chọn riêng biệt nhưng chắn bùn chỉ có trong một bộ kit hoàn chỉnh.

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk

Sau khi nổi tiếng với việc trang bị phiên bản widebody cho các siêu xe Audi R8 và Lamborghini Aventador, hãng độ Nhật Bản Liberty Walkl tiếp tục áp dụng công thức này với Audi A5.

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty WalkXế độ Audi A5 có bộ kit widebody từ Liberty Walk

Mặc dù có mức giá rất tầm thường so với những cỗ máy siêu đắt tiền, Audi A5 và S5 vẫn nhận được bộ bodykit lấy cảm hứng từ xe đua của Liberty Walk. Liberty Walk mô tả mẫu xe độ “có phong cách hầm hố” bởi vì Audi A5 vốn dĩ đã trông không kém phần đẹp mắt so với siêu phẩm Lamborghini Aventador.

Bộ bodykit bao gồm cánh gió phía trước, phía sau và bên hông xe, một bộ khuếch tán phía sau và tất nhiên kèm theo phần mở rộng chắn bùn khổng lồ. Những thay đổi này chắc chắn sẽ làm cho A5 nổi bật hơn trong đám đông. Cánh gió và bộ khuếch tán có sẵn như một tùy chọn riêng biệt nhưng chắn bùn chỉ có trong một bộ kit hoàn chỉnh.

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 3

Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhựa gia cố thủy tinh hoặc nhựa gia cố sợi cacbon. Chất liệu cacbon tuy nhẹ hơn nhưng đắt hơn khoảng 30%. Ngoài ra, Xế độ Audi A5 cũng có thể bổ sung thêm hệ thống treo khí nén AiREXX. Theo Liberty Walk, bộ kit này phù hợp với bất kỳ mẫu xe A5 hoặc S5 nào.

Hiện Audi A5 Liberty Walk vẫn chưa được bán ra tại Mỹ nhưng có thể được nhập khẩu về. Tại Anh, bộ kit widebody dành cho A5 có giá 6.530 bảng (8.456 USD) cho phiên bản GRP và 8.460 bảng (10.956 USD) cho phiên bản CFRP của bộ kit hoàn chỉnh.

Một vài hình ảnh của xe Audi A5 độ có bộ kit widebody từ Liberty Walk:

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 5

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 6

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 7

 

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 8

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 9

Mãn nhãn với Audi A5 độ đẹp cùng bộ kit widebody từ Liberty Walk 10

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...