Cận cảnh Toyota Innova độ thành “chuyên cơ mặt đất” tại Ấn Độ

Rate this post

Cận cảnh Toyota Innova độ thành “chuyên cơ mặt đất” tại Ấn Độ: Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 5 năm nay dưới cái tên riêng Crysta. Đến nay, đã có một số chiếc Toyota Innova Crysta độ được trình làng. Một trong số đó có chiếc Toyota Innova Crysta độ của hãng Dilip Chhabria (DC) Design.

Cận cảnh Toyota Innova độ thành “chuyên cơ mặt đất” tại Ấn Độ

Cận cảnh Toyota Innova độ thành "chuyên cơ mặt đất" tại Ấn Độ

Bên trong chiếc “chuyên cơ mặt đất” Toyota Innova thế hệ mới, hàng ghế thứ hai đã bị loại bỏ trong khi vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách được dựng lên.

Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 5 năm nay dưới cái tên riêng Crysta. Đến nay, đã có một số chiếc Toyota Innova Crysta độ được trình làng. Một trong số đó có chiếc Toyota Innova Crysta độ của hãng Dilip Chhabria (DC) Design.

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành Ghế thứ ba bên trong khoang hành khách

Dưới bàn tay của hãng độ DC Design, mẫu MPV bình dân Toyota Innova Crysta đã được biến thành “chuyên cơ mặt đất” với không gian nội thất Toyota Innova độ sang trọng hơn gấp nhiều lần. Trong đó, toàn bộ nội thất và ghế của chiếc Toyota Innova Crysta đều được bọc da màu trắng thanh lịch.

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành Vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách

Chưa hết, hãng độ DC Design còn tạo vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách như những chiếc xe siêu sang Maybach hoặc Rolls-Royce. Trên vách ngăn xe Innova độ có cửa kính trượt màu đen nhằm mang đến sự riêng tư cho người ngồi trong khoang hành khách phía sau. Ngoài ra, hàng ghế thứ hai của chiếc Toyota Innova Crysta đã bị loại bỏ.

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành Sàn gỗ trong khoang hành khách

Trong khoang hành khách của chiếc Toyota Innova Crysta chỉ còn hàng ghế thứ ba. Hàng ghế này có thể ngửa tùy ý và có khoảng duỗi chân khá rộng rãi. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng đến ghế của Tổng thống Barrack Obama trong máy bay Không lực 1. Bên dưới hàng ghế này là sàn ốp gỗ vốn không được tìm thấy ngay cả trên những mẫu xe siêu sang như Rolls-Royce. Bản thân vách ngăn và mặt cửa cũng được ốp gỗ giống sàn xe.

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành Tủ lạnh mini

 Hai màn hình trên vách ngăn Hai màn hình trên vách ngăn

Theo hãng độ DC Design, phần lớn những chi tiết chỉnh tay bên trong chiếc Toyota Innova Crysta đều được thay mới bằng loại điều khiển điện tử sao cho dễ dàng và tiện lợi hơn. Tiếp đến là tủ lạnh mini, bộ phụ kiện trang trí màu đen bóng, hệ thống thông tin giải trí nâng cấp, màn hình LED cỡ lớn nằm trên vách ngăn và một màn hình nhỏ bên dưới.

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành

Khoang lái của chiếc Toyota Innova Crysta độ

 Cận cảnh Toyota Innova độ thành
Màn hình của hệ thống thông tin giải trí được bổ sung vỏ màu bạc. Tất nhiên, hãng độ DC Design cũng không quên khoang lái của chiếc Toyota Innova Crysta độ. Do đó, khoang lái cũng được bọc da và ốp gỗ tương tự khoang hành khách. Riêng màn hình của hệ thống thông tin giải trí trong khoang lái được bổ sung vỏ màu bạc, tạo cảm giác sang trọng hơn.

Có vẻ như hãng độ DC Design không hề động đến thiết kế ngoại thất hay hệ dẫn động của chiếc Toyota Innova Crysta. Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Innova Crysta có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel 2,4 lít với công suất tối đa 149 mã lực và mô-men xoắn cực đại 343 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Thứ hai là động cơ diesel 2,8 lít có công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 6 cấp.

Cuối cùng là động cơ xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, sản sinh công suất tối đa 166 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Theo hãng độ DC Design, chi phí để biến Toyota Innova Crysta thành “chuyên cơ mặt đất” là 495.000 Rupee, tương đương 165 triệu Đồng.

Điểm nổi bật nhất của Toyota Innova 2016 chính là không gian để đồ rất lớn, hầu như tất cả những vị trí ngồi trên xe đều được thiết kế thêm chỗ để cốc uống nước, mẫu xe này còn được bố trí dàn đèn nội thất giúp người dùng có thể đọc sách, phía trên hàng ghế trước là hộp để kính mát nhằm giúp cho những người ngồi trên xe có thể có được tâm lý thoải mái nhất trong những chuyến đi dài.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...