Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Rate this post

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng: Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 5 năm nay dưới cái tên riêng Crysta. Thế nhưng, mãi đến nay, mới có chiếc Toyota Innova Crysta độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ. Chiếc Toyota Innova Crysta độ này là tác phẩm của hãng Kit Up Automotive đến từ Ấn Độ. Dưới bàn tay của hãng độ Kit Up Automotive, Toyota Innova Crysta đã được bổ sung bộ body kit hầm hố hơn và không gian nội thất sang trọng hơn.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Dưới bàn tay của hãng độ Kit Up Automotive, Toyota Innova thế hệ mới đã được bổ sung bộ body kit hầm hố hơn và không gian nội thất sang trọng hơn.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 5 năm nay dưới cái tên riêng Crysta. Thế nhưng, mãi đến nay, mới có chiếc Toyota Innova Crysta độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ.

2 Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Chiếc xe Toyota Innova độ này là tác phẩm của hãng Kit Up Automotive đến từ Ấn Độ. Dưới bàn tay của hãng độ Kit Up Automotive, Toyota Innova Crysta đã được bổ sung bộ body kit hầm hố hơn và không gian nội thất sang trọng hơn.

3 Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Đầu tiên là phần đầu xe độ Innova này trông gọn gàng hơn phiên bản tiêu chuẩn với lưới tản nhiệt trùng màu thân xe. Những chi tiết mạ crôm ở phiên bản tiêu chuẩn đã bị tiết chế ở Toyota Innova Crysta độ.

4 Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng

Bên cạnh đó là dải đèn LED định vị ban ngày hình mũi tên, nằm gần đèn sương mù trông khá thời thượng. Ngoài ra, hãng độ Kit Up Automotive còn cải tiến cả cản va trước trên Toyota Innova Crysta.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 6

Bên sườn xe xuất hiện cánh lướt gió mới và bộ vành la-zăng 18 inch.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 6

Trong khi đó, ở phía sau có cản va cải tiến, đi kèm 4 ống xả hình tròn. Chưa hết, Toyota Innova Crysta độ còn được trang bị trần xe sơn màu đen bóng.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 7

Bước vào bên trong, người lái sẽ được chào đón bằng dàn âm thanh đặt hàng…

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 8

… hệ thống giải trí hàng ghế sau, loa/loa trầm nâng cấp, mặt cửa bọc da và những phụ kiện trang trí nội thất khác biệt.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 9

Chiếc Toyota Innova Crysta độ này được trang bị động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít và hộp số tự động 6 cấp. Động cơ tạo ra công suất tối đa 174 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 360 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 3.400 vòng/phút.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 10

Hiện chưa rõ giá bán của bộ phụ kiện dành cho chiếc Toyota Innova Crysta độ. Trong khi đó, Toyota Innova Crysta tiêu chuẩn tại Ấn Độ có giá khởi điểm từ 1.383.677 Rupee, tương đương 460 triệu Đồng.

Toyota Innova 2016 độ đầu tiên trình làng tại Ấn Độ với nội thất sang trọng 11

Toyota Innova 2016 tuyệt phẩm được nhiều gia đình lựa chọn – Từ khi bước vào thị trường Việt Nam kinh doanh cho đến nay, Toyota luôn là hãng xe chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Hầu như khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm thì Toyota luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng nhắc đến đầu tiên, với phương châm kinh doanh không chỉ bán xe mà còn bán cả thương hiệu và niềm tin.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...