Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn

Rate this post

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn: Mới đây, một biker Sài Gòn mới “gây sốc” giới chơi xe khi “trình làng” một Honda Winner 150 độ có thể đánh giá là “khủng” nhất tại Việt Nam hiện nay. Trên chiếc xe Honda Winner 150 độ này, chủ xe đã độ lại “dàn chân” trước” của Winner với mâm từ Ducati 899 Panigale, đi kèm với cặp phuộc USD cắt ngắn từ xe phân khối lớn. Bên cạnh đó, hệ thống phanh trước của xe cũng được đổi thành phanh đĩa kép với heo 4 piston cho cả hai bên từ Yamaha R6. 

  • Honda Winner 150 2017 thêm 3 màu mới, giá bán rẻ hơn tại đại lý
  • Đánh giá xe Honda Wave Alpha 2017, Honda Lead 2017

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 6/2016, Honda Winner 150 đã trở thành “đối trọng” xứng đáng của “ông vua” phân khúc underbone côn tay thể thao tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu so với Exciter, những bản độ “khủng” từ Winner 150 vẫn còn có số lượng khá khiêm tốn”.

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn 1

Mới đây, một biker Sài Gòn mới “gây sốc” giới chơi xe khi “trình làng” một Honda Winner 150 độ có thể đánh giá là “khủng” nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ có “dàn chân” phân khối lớn, chiếc xe này còn được chủ nhân chế mủ toàn bộ dàn vỏ và thay đổi nhiều vào kết cấu của chiếc xe.

Ở phía trước, Winner 150 độ đã mang một “bộ mặt” hoàn toàn mới khi toàn bộ phần mặt nạ và đầu đèn trước nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, chiếc xe đã có phần đầu hoàn toàn mới, được chế mủ lấy cảm hứng từ các dòng superbike như Aprilia RSV4 kết hợp với Yamaha R6 2017. Nằm bên dưới mặt nạ là dàn đèn chiếu sáng LED nằm ngang gọn gàng.

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn 4

Trên chiếc xe Honda Winner 150 độ này, chủ xe đã độ lại “dàn chân” trước” của Winner với mâm từ Ducati 899 Panigale, đi kèm với cặp phuộc USD cắt ngắn từ xe phân khối lớn. Bên cạnh đó, hệ thống phanh trước của xe cũng được đổi thành phanh đĩa kép với heo 4 piston cho cả hai bên từ Yamaha R6.

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn 3

Thay vì phần đầu nguyên bản, chiếc Winner đã được trang bị ghi-đông trần khỏe khoắn và bảng đồng hồ gọn gàng hơn của Honda MSX125. Nằm phía trên cặp tay lái clip-on là dàn đồ chơi hấp dẫn với cùm phanh/côn ISR CNC, cặp bình dầu titan AEM, kính chắn gió, kính gù Rizoma Spy-R, trợ lực trung tâm GPR và cùm công tắc rút gọn Ducabike.

Honda Winner 150 độ khủng nhất Việt Nam với phong cách xe phân khối lớn 5

Nằm phía sau động cơ 150 cc DOHC của Winner là dàn để chân Lightech cùng chân chống từ Ducati 899 Panigale. Kết cấu phuộc sau của xe cũng đã được độ lại hoàn toàn với dạng tay đòn nằm ngang và phuộc đơn monoshock Ohlins, tương tự các dòng xe Ducati.

Ở phía sau, toàn bộ “dàn chân” của Ducati 899 Panigale bao gồm gắp và mâm 5 cánh xoắn cũng đã được “phẫu thuật” vào Winner 150. Dàn vỏ của xe có màu sơn xám mờ kết hợp với cam thể thao, phần nào gợi nhớ về một số phiên bản Aprilia RSV4 đặc biệt. Ở phía sau, phần đuôi xe đã được chế mủ hoàn toàn với dạng vuốt nhọn thể thao. Trong khi đó, đèn hậu của Kawasaki Z1000 cũng đã được chế mủ khéo léo với phần đuôi mới của Winner.  Gần như hoàn toàn khác biệt so với nguyên bản, có thể nói hiện tại chiếc xe xuất hiện trong bài viết này đang giữ danh hiệu chiếc Winner 150 độ “khủng” và độc đáo nhất Việt Nam.

Honda Winner 150 Ở phân khúc côn tay cỡ nhỏ 150 phân khối, Honda Winner 150 hiện được xem là đối thủ lớn nhất có thể cạnh tranh đáng kể với Yamaha Exciter 150. Tuy nhiên, khoảng cách về doanh số giữa 2 model vẫn còn khá lớn do Exciter 150 ra đời trước và có lượng người dùng trung thành đông đảo. Không gian để đồ dưới yên là một điều xa xỉ với những chiếc xe côn tay cỡ nhỏ và Honda Winner 150 cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, phía dưới yên là nơi nhà sản xuất bố trí cổ hút gió cho động cơ

Tags: Winner 150, Honda, Honda Winner 150, Honda Winner 150 độ, Winner 150, Winner 150 độ, Winner 150 Repsol, Winner độ

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...