Xe mới khan hàng, Winner 150 bắt đầu xuất hiện tại chợ xe cũ

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Xe mới khan hàng, Winner 150 bắt đầu xuất hiện tại chợ xe cũ: Honda Winner là mẫu xe mang phong cách thể thao mạnh mẽ với những đường nét thiết kế dứt khoát. Khung xe và vỏ xe có cấu tại 3 chiều mang đến tính khí động học cao khi vận hành. Trang bị sức mạnh trên Winner 150 là động cơ xy-lanh đơn, DOHC, 4 van, 4 thì, phun xăng điện tử, côn tay, hộp số 6 cấp. Nhờ đó mà xe đạt công suất 15,6 mã lực. Với trang bị trên Honda Winner được đánh giá là mẫu côn tay thích hợp cho việc di chuyển đường dài và địa hình phức tạp.

Xe Honda Winner mới khan hàng…

Là mẫu côn tay đang “hot” trên thị trường nên tại thời điểm mở bán Honda Winner đã bị “đội giá” hàng chục triệu đồng tại các Head là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, cho tới nay giá bán của Honda Winner vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Mức giá tầm trung của mẫu côn tay này tại các Head hiện đang ở mức 54-55 triệu đồng (đã bao gồm phí trước bạ). Dự kiến “cơn sốt” Honda Winner sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.

Xe mới khan hàng, Winner 150 bắt đầu xuất hiện tại chợ xe cũ

Điều đáng nói là cho dù đã mở bán hơn nửa tháng nhưng lượng xe Honda Winner được đưa về các đại lý vẫn chưa nhiều. Hầu hết đại lý tại khu vực TP HCM chỉ có xe để trưng bày. Thậm chí một số đại lý còn không có xe trưng bày cho khách hàng xem. Nếu muốn mua xe khách hàng phải đặt cọc tiền trước và để lại thông tin cá nhân. Khi nào có xe về đại lý, họ sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng.

Winner 150 bắt đầu xuất hiện tại chợ xe cũ với giá 52 triệu đồng

Xe mới khan hàng, Winner 150 bắt đầu xuất hiện tại chợ xe cũ

Chuyện mua đi bán lại xe không còn xa lạ với các “dân chơi” xe Việt Nam, đặc biệt lại trong thời điểm nhạy cảm như mùa Euro này. Tuy nhiên bán xe sau khi mua chỉ hơn mười ngày thì khá hiếm, bởi khách hàng sẽ phải chấp nhận với việc bị khấu hao xe lớn.  Mới đây, một khách hàng đã rao bán chiếc Honda Winner 150 của mình trên chợ rao vặt lớn nhất nhì Việt Nam. Đây được coi là chiếc Honda Winner đầu tiên xuất hiện trên chợ xe cũ, chỉ sau hơn 2 tuần chiếc xe này được chính thức bán ra.

Theo mô tả, người này là một fan ruột của Yamaha Exciter 150, mua Honda Winner chỉ đề trải nghiệm. Chính vì vậy chiếc xe vẫn còn khá mới, và như hình ảnh đăng tải thì ODO mới ở mức gần 1.300 km. Đặc biệt hơn, chiếc xe được rao bán với giá 52,5 triệu đồng, tức cao hơn một chiếc xe mới chính hãng tới gần 7 triệu đồng. Tuy nhiên điều này không quá khó hiểu, bởi rao bán trong thời điểm này, chủ nhân cũng đã phải chịu lỗ khá nhiều do Honda Winner bị đội giá những ngày đầu.

Với một chiếc Honda Winner 150 mua trong lô đầu tiên và đăng ký biển TP Hồ Chí Minh, số tiền bỏ ra có lẽ không dưới 60 triệu đồng. Honda Winner 150 bắt đầu được bán ra tại Việt Nam từ ngày 8/6. Trong những ngày đầu, xe liên tục trong tình trạng “cung không đủ cầu”, dẫn đến việc bị các HEAD đẩy giá lên cao. Có thời điểm, một HEAD báo giá Honda Winner là 55 triệu chưa bao gồm giấy tờ. Thế nên việc chủ nhân rao bán chiếc xe của mình với giá cao hơn niêm yết cũng không có gì khó hiểu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...