Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại: Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô – xe máy Bangkok, Thái Lan, hãng xe máy Honda đã đem đến một sản phẩm khá độc đáo – Honda Scoopy i 2017. Trong liên tiếp 2 ngày, mẫu xe tay ga phong cách cổ điển Honda Scoopy lần lượt ra mắt tại Thái Lan và Indonesia. Ở Thái Lan, mẫu scooter này có tên gọi “Scoopy i”, trong khi ở Indonesia giữ nguyên tên “Scoopy”. 

Honda Scoopy i 2017 giá bao nhiêu tại Việt Nam

Honda Scoopy i 2017 có mặt tại Thái Lan vẫn giữ nguyên kiểu dáng nhỏ nhắn đặc trưng trước đây và được bổ sung thêm khá nhiều trang bị hiện đại. Bên cạnh đó, xe cũng được chăm chút hơn trong thiết kế để trông khoẻ khoắn hơn chứ không quá tròn trịa như trước đây.

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 12

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô – xe máy Bangkok, Thái Lan, hãng xe máy Honda đã đem đến một sản phẩm khá độc đáo – Honda Scoopy i 2017. Mẫu xe Honda Scoopy đã từng có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu nhưng khá kén người sử dụng bởi được nhập khẩu tư nhân cùng mức giá chẳng hề rẻ. Xe tay ga phong cách retro Honda Scoopy 2017 thay đổi khá nhiều từ các chi tiết thiết kế, kích thước bánh xe, màu sắc và có giá bán 17,8 triệu rupi Indonesia (khoảng 1.335 USD).

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 8

Trong liên tiếp 2 ngày, mẫu xe tay ga phong cách cổ điển Honda Scoopy lần lượt ra mắt tại Thái Lan và Indonesia. Ở Thái Lan, mẫu scooter này có tên gọi “Scoopy i”, trong khi ở Indonesia giữ nguyên tên “Scoopy”. Ấn tượng phần đầu xe đến từ cụm đèn chiếu sáng to bản được trang bị công nghệ LED. Đèn định vị ban ngày LED dạng elip bao quanh choá đèn chính để lại điểm nhấn phía trước.

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 10

Trong khi đó, đèn xi nhan to bản được gắn liền vào nhưng vẫn giữ lại được cảm giác tách biệt với cụm đèn lớn. So với thế hệ trước, dòng xe tay ga này thay đổi khá nhiều về thiết kế và công nghệ. Cụm đèn pha dùng bóng LED thay cho đèn halogen truyền thống. Cách thiết kế đèn xi-nhan cũng khác trước.

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 11

Cụm đồng hồ hiển thị kết hợp dạng analog và điện tử. Đây là nâng cấp so với phiên bản cũ và cũng hợp thời hơn. Do trang bị đồng hồ điện tử, kiểu dáng cụm đồng hồ cũng khác.  Scoopy mới trang bị bánh xe đường kính 12 inch cả phía trước và sau. Đây cũng là thay đổi so với phiên bản cũ. Xe tay ga này vẫn trang bị phanh đĩa phía trước và phanh đùm phía sau, tích hợp phanh kết hợp.

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 6

Hộc đồ nhỏ phía trước của Honda Scoopy 2017 mới tích hợp cổng sạc điện 12V, dành cho các thiết bị cầm tay, nhưng cần có bộ phận chuyển sang cổng USB.  Thiết kế đèn hậu gọn gàng hơn so với phiên bản cũ. Scoopy mới có kích thước khá nhỏ gọn, với các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.847 x 686 x 1.061 mm.

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 5

Đèn hậu chiếc Honda Scoopy i 2017 khá to và choán gần hết phần đuôi xe. Đặt bên trên đó là tay xách được vát cong, hợp với phong cách tổng thể và sơn màu đen tương phản với cả nước sơn xanh của xe lẫn phần yên nâu cá tính. Lốp xe tương đối lớn so với kiểu dáng nhỏ bé của xe, mặc dù bộ vành chỉ 12 inch. Kích thước bánh trước là 100/90R12 còn bánh sau là 110/80R12.

Thêm ảnh chi tiết Honda Scoopy i 2017

Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 5 Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 10 Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 11 Đánh giá xe Honda Scoopy i 2017 mẫu xe tay ga mới với nhiều trang bị hiện đại 8

Honda Scoopy i 2017: Động cơ của mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Honda Scoopy i 2017 là loại eSP, 4 thì, đơn xi-lanh, dung tích 108 cc, có tích hợp thêm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Cỗ máy này vẫn giống hệt so với thế hệ trước. Kết hợp với đó là hệ thống tiết kiệm nhiên liệu ECO và ngắt động cơ tự động Idling Stop. Một số tiện ích khá hay cho người tiêu dùng bao gồm có cổng sạc điện thoại với hai đầu cắm USB, ngăn để đồ nhỏ hoặc găng tay cho đến đồng hồ điện tử nhỏ bắt mắt. Giá bán niêm yết của xe Honda Scoopy i 2017 tại Thái Lan là từ 48.100 Baht (khoảng 31,8 triệu VND). Phiên bản cao cấp hơn có giá 51.100 Baht.

Tags: Honda Scoopy i 2017, giá xe Honda Scoopy i 2017, đánh giá Honda Scoopy i 2017, Honda Scoopy 2017 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Honda Scoopy i 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...