Có nên mua Honda PCX 150 2018 với giá 70,49 triệu đồng?

Có nên mua Honda PCX 150 2018 với giá 70,49 triệu đồng? Honda PCX 150 2018 có nhiều nâng cấp giá trị và hữu dụng, tạo cho chiếc xe một sự sang trọng nhất định. Cụ thể, toàn bộ phần đầu xe đã được thiết kế lại, cụm đèn pha được tách riêng chứ không một khối như ở thế hệ cũ. Đèn LED định vị được thiết kế mỏng hơn, vuốt lên trên và tách ra thành một đường song song tạo ra những điểm nhấn rất tinh tế và đẹp mắt. Ngay phía trên là mặt nạ kiêm một phần kính chắn gió cũng được thiết kế lại với những đường vát lõm vào trong trông cầu kỳ chứ không đơn giản như phiên bản trước.

Có nên mua Honda PCX 150 2018 với giá 70,49 triệu đồng?

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga PCX thế hệ mới với 2 phiên bản khác nhau. Ở thế hệ này, PCX vẫn giữ kiểu dáng đặc trực nhưng được đưa thêm vào một số chi tiết hiện đại và cao cấp hơn. Xe có thiết kế tông màu liền mạch, không bị gián đoạn, từ phần trước đến phần sau như một thể thống nhất.

Honda PCX 150 2018 có nhiều nâng cấp giá trị và hữu dụng, tạo cho chiếc xe một sự sang trọng nhất định. Cụ thể, toàn bộ phần đầu xe đã được thiết kế lại, cụm đèn pha được tách riêng chứ không một khối như ở thế hệ cũ. Đèn LED định vị được thiết kế mỏng hơn, vuốt lên trên và tách ra thành một đường song song tạo ra những điểm nhấn rất tinh tế và đẹp mắt. Ngay phía trên là mặt nạ kiêm một phần kính chắn gió cũng được thiết kế lại với những đường vát lõm vào trong trông cầu kỳ chứ không đơn giản như phiên bản trước.

Tương tự SH và Air Blade, PCX mới cũng tiếp tục được hãng xe Nhật Bản trang bị hệ thống khóa thông minh trên cả hai phiên bản với 2 chìa khóa thông minh FOB.  PCX mới sử dụng thế hệ động cơ eSP làm mát bằng dung dịch tích hợp các công nghệ phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và hệ thống khởi động ACG.

Nhìn đối diện vào phần thân xe PCX 2018, có thể thấy khá nhiều điểm nhấn như ống xả, để chân sau, viền phần để chân trước đều được ốp những miếng nhôm màu bạc nổi bật trên tổng thể. Phần để chân sau được thiết kế hình tam giác to bản với sự tiện ích và gọn gàng rõ rệt so với phiên bản cũ. Cốp xe tiếp tục được nâng cấp rộng hơn 1 lít (27 lít) so với phiên bản cũ.

Bên cạnh phiên bản động cơ dung tích 125cc, ở thế hệ này Honda đã bổ sung thêm phiên bản động cơ dung tíh 150cc cho PCX. PCX thế hệ mới chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 15/1/2018 với mức giá bán lẻ đề xuất 56,49 triệu đồng dành cho phiên bản động cơ 125cc, phiên bản động cơ 150cc có giá đề xuất 70,49 triệu đồng. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...