Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016

Rate this post

Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016: Honda CR-V Special Edition có sức mạnh đến từ loại động cơ xăng i-VTEC, dung tích 2.0 lít, cho công suất 155 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại 4.300 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh sau qua hộp số tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh. Tại Thái Lan, Honda CR-V Special Edition được niêm yết với giá bán từ 1.417.000 baht (~ 901 triệu đồng). Mức giá này rẻ hơn Honda CR-V 2016 được phân phối tại Việt Nam lên đến cả 100-200 triệu đồng.

Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016

Theo các nguồn tin cho biết, Honda CR-V Special Edition trên đã xuất hiện tại Thái Lan vào tháng 9.2016. Tuy nhiên, mẫu xe này tiếp tục tái xuất tại sự kiện 2016 Thai Motor Expo đang diễn ra ở nước này. Dù không có tuyên bố chính thức nhưng phiên bản đặc biệt này có thể là ấn phẩm cuối cùng của mô hình Honda CR-V thế hệ thứ 4 trước khi toàn bộ các thành viên CR-V đổ bộ thị trường Thái Lan vào năm tới.

Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016Honda CR-V Special Edition với mặt trước có lưới tản nhiệt phong cách hơn.

Honda CRV Special Edition có lưới tản nhiệt trước với dãy crôm sáng bóng nhìn phong cách hơn, đèn pha loại Projector HID có tính năng tắt tự động, cản ấn tượng hơn, la-zăng mới cỡ 17-inch và cánh lưới gió sau tùy chọn.

Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016 2Cánh lướt gió phía sau.

Ở bên trong phiên bản này không thay đổi gì. Người dùng có thể tùy chọn nội thất màu đen hoặc màu xám nâu. Các tính năng quan trọng có sẵn như ghế ngồi cho lái xe có khả năng chỉnh điện theo 8 hướng, tay lái đa chức năng, hệ thống điều hòa nhiệt độ hai vùng, màn hình thông tin giải trí loại cảm ứng 7-inch với chức năng định vị và một hệ thống âm thanh 6 loa. Ngoài ra với ấn phẩm đặc biệt, xe Honda CR-V còn có thêm tùy chọn hệ thống giám sát làn đường Honda LaneWatch.

Honda CR-V Special Edition bản đặc biệt tái xuất tại sự kiện Thai Motor Expo 2016 3Nội thất sạch sẽ, hiện đại.

Honda CR-V Special Edition có sức mạnh đến từ loại động cơ xăng i-VTEC, dung tích 2.0 lít, cho công suất 155 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại 4.300 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh sau qua hộp số tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh. Tại Thái Lan, Honda CR-V Special Edition được niêm yết với giá bán từ 1.417.000 baht (~ 901 triệu đồng). Mức giá này rẻ hơn Honda CR-V 2016 được phân phối tại Việt Nam lên đến cả 100-200 triệu đồng.

Nội thất Honda CR-V 2017 không cách mạng thay đổi như ngoại hình, nhưng nhiều thay đổi tiểu tiết lại mang lại sự khác biệt lớn. Màn hình giải trí trung tâm có viền đen bóng mang lại cái nhìn hiện đại. Cụm đồng hồ mang đậm âm hưởng từ Civic, hiển thị hoàn toàn dạng TFT đẹp mắt. Trong khi đó, cần số vẫn đặt lửng như thế trước dù tạo hình cứng cáp hơn, bên cạnh có thể thấy sự bố trí lại nút bấm phanh tay điện tử, chống trôi xe và chế độ lái tiết kiệm ECON.

Nguồn danviet.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...