Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm

Rate this post

Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm: Bình xăng có nhiều gân nổi để tạo vẻ cơ bắp cho chiếc xe và đây là chi tiết được Honda thiết kế tốt nên nó làm cho xe trông đẹp hơn. Ngay bên dưới bình xăng còn có 2 mảng ốp khác thể hiện tên của chiếc xe. Đặc biệt ấn tượng chính là bộ bánh mâm sợi các-bon dạng kín

Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm

Thiết kế đầu đèn full LED được chia thành 2 phần vừa mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại. Khối động cơ 150cc, xylanh đơn, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Thông số kỹ thuật của Honda 150SS. Thiết kế mặt đồng hồ full LCD hiện đại to hơn so với TFX 150, có báo cả cấp số, TFX 150 không có chi tiết này.

Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm 4

Chi tiết đáng giá và là ưu điểm nổi bật của Honda 150SS so với TFX 150. Bánh trước được trang bị ABS cho phanh đĩa trước, đi kèm theo đó là heo Nissin. Có lẽ để giảm giá thành phanh đĩa sau lại không có ABS. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông số kỹ thuật chính thức của Honda 150SS. Cặp phuộc Upside Down vàng nhằm cạnh tranh với TFX 150.

Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm 2

Bình xăng có nhiều gân nổi để tạo vẻ cơ bắp cho chiếc xe và đây là chi tiết được Honda thiết kế tốt nên nó làm cho xe trông đẹp hơn. Ngay bên dưới bình xăng còn có 2 mảng ốp khác thể hiện tên của chiếc xe. Đặc biệt ấn tượng chính là bộ bánh mâm sợi các-bon dạng kín, không có cấu, đi cùng bộ phanh đĩa hiệu suất cao. Lốp xe là loại dành cho đường đua, trơn, không có gai lốp và do Metzeler làm.

Những ưu điểm nổi bật trên Honda 150SS 2018 khiến bạn phát thèm 1

So với tổng thể chiếc xe thì phần động cơ có vẻ khiêm tốn. Nếu chiếc xe này gắn động cơ lớn hơn thì vẫn đẹp. Và có một số thông tin là Honda có thể phát triển thêm phiên bản 300cc khi sản xuất thương mại. Đây thực sự là một mẫu concept đẹp. Nếu Honda có kế hoạch sản xuất thương mại thì chắc chắn họ sẽ có một “quân bài” tốt để cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc xe thể thao 150cc.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...