Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 – 7 triệu đồng

Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 – 7 triệu đồng: Hiện các đại lý ủy quyền của Honda tại Việt Nam đã cho khách hàng đặt cọc tiền trước và nhận xe từ ngày 8/6. Điều đáng nói là giá bán mà các Head Honda đưa ra chênh lệch rất nhiều so với giá bán mà hãng công bố. Điển hình theo một số thông tin là Head Honda Phát Tiến (Quận 4, TP HCM) đã “hét giá” bán mẫu Honda Winner 150 lên tới 53 triệu đồng (bao giấy tờ). Như vậy, so với mức giá bán mà hãng cũng cấp thì các Head đã “đội giá” lên 6-7 triệu đồng/xe.

Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 – 7 triệu đồng

Ngày 24/5 vừa qua Honda Việt Nam đã công bố giá bán cho mẫu côn tay Winner 150 là 45.490.000 đồng đối với phiên bản thể thao và 45.990.000 đồng đối với phiên bản cao cấp; bắt đầu bán ra từ ngày 8/6 tới.

Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 - 7 triệu đồng Honda đã chốt giá bán mẫu xe côn tay Winner 150 vào ngày 24/5 vừa qua.

Hiện các đại lý ủy quyền của Honda tại Việt Nam đã cho khách hàng đặt cọc tiền trước và nhận xe từ ngày 8/6. Điều đáng nói là giá bán mà các Head Honda đưa ra chênh lệch rất nhiều so với giá bán mà hãng công bố. Điển hình theo một số thông tin là Head Honda Phát Tiến (Quận 4, TP HCM) đã “hét giá” bán mẫu giá xe Honda Winner 150 lên tới 53 triệu đồng (bao giấy tờ). Như vậy, so với mức giá bán mà hãng cũng cấp thì các Head đã “đội giá” lên 6-7 triệu đồng/xe.

Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 - 7 triệu đồng 2Giá bán tại hệ thống đại lý của Honda khác “một trời một vực” so với giá niêm yết.

Không chỉ riêng Honda Phát Tiến mà giá bán tại các đại lý khác cũng có giá bán cao tương tự. Hiện tượng “đội giá” không còn quá mới mẻ đối với người dùng. Tuy nhiên, với sự chênh lệch giá lớn như vậy khiến người dùng không khỏi bức xúc.


loading...
Loading...
Giá xe Winner 150 tại một số đại lý đã bị làm giá 6 – 7 triệu đồng
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments