Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu? Đầu tháng 4/2016 vừa qua tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam, cả cộng đồng biker “dậy sóng” khi Honda cho ra mắt Honda Winner 150 tại buổi triển lãm. Honda Winner 150 không chỉ thu hút giới biker và truyền thông trong nước và tại các nước bạn như Malaysia hay Indonesia cũng được quan tâm chú ý và đưa tin hằng ngày.

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay đầu tiên mà Honda sản xuất tại Việt Nam, hứa hẹn là đối thủ cạnh với Exciter 150 của Yamaha được cộng đồng mê xe côn tay gọi là “King of street”.

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Đầu tháng 4/2016 vừa qua tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam, cả cộng đồng biker “dậy sóng” khi Honda cho ra mắt Honda Winner 150 tại buổi triển lãm. Honda Winner 150 không chỉ thu hút giới biker và truyền thông trong nước và tại các nước bạn như Malaysia hay Indonesia cũng được quan tâm chú ý và đưa tin hằng ngày.

Bài toán làm giá của hãng Honda

Sau đây là những mẫu xe vừa mới ra mắt và có độ hot thì có những bài viết về vẫn đề làm giá của hãng Honda, vậy liệu rằng Winner 150 có thoát được ‘lưới trời’ này?

Và bằng chứng để bạn có thể tin rằng Honda Winner sẽ bị đội giá khi đại lý Honda những ngày đầu tháng 5  nhận đặt trước xe Winner 150 thế nhưng chỉ ít tuần sau thì không nhận tiền đặt cọc Winner 150 nữa, lý do vì sao thì chắc các bạn có thể hiểu.

  • Head Honda không nhận tiền đặt cọc Winner 150, liệu có bài toán làm giá?

Giá xe Winner 150 khi lăn bánh là bao nhiêu?

Theo thông tin từ hãng honda thì giá xe Winner 150 là 45,5 đến 46 triệu đồng hãy cùng Danhgiaxe.net kiểm tra xem giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng là bao nhiêu? tất nhiên cách tính này chỉ mang tính minh họa nhưng dựa trên thực tiễn của các dòng xe đi trước và sự chênh lệch giá của các đại lý Honda

1. Giá chênh lệch đối với các đại lý Honda

Với độ hot của Winner 150cc thì bài toán chênh lêch giá xe tại các đại lý honda được nhiều người dự đoán sẽ bị đẩy lên, hay dựa theo như những dòng xe được ưa chuộng Vision 2016, Air Blade 2016, Honda SH…thì giá chênh lệch tại những thời điểm đầu mới ra từ 2- 10 triệu, ở đây chúng ta tạm tính sẽ chênh lệch 5 triệu.

2. Các loại phí tạm tính

Tùy thuộc theo từng địa phương, để có thể tính chính xác hơn, theo hiện hành thường thì đối với việc mua xe trên 40 triệu thì lệ phí đăng ký xe là 4 triệu Đối với thuế VAT 10% các bạn nên tìm hiểu kỹ vì tùy thuộc vào đại lý mà trong giá xe đã có thuế VAT hay chưa. Vậy ta có bảng giá xe lăn bánh như sau:

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Trên đây là bài viết về giá xe Winner 150 để có thể lăn bánh, tất nhiên bài viết này cũng chỉ mang tính tham khảo mà Danhgiaxe.net lấy từ các dữ liệu thông tin từ những phương tiện truyền thông, và những vấn đề nổi cộm của Honda mà bạn có thể hiểu rõ, thế nhưng với bài viết này Danhgiaxe.net sẽ hy vọng gửi bạn đến những thông tin hữu ích và có cái nhìn khách quan hơn. Chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ thông tin trên đến những người thân yêu của mình nhé!

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...