Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu? Để chiếc xe Honda Lead 2016 đến tay người dùng thì ngoài giá xe công bố còn có nhiều loại phí hiện hành khác, tùy thuộc theo từng địa phương, để có thể tính chính xác hơn, theo hiện hành thường thì đối với việc mua xe trên 40 triệu thì lệ phí đăng ký xe là 4 triệu Đối với thuế VAT 10% các bạn nên tìm hiểu kỹ vì tùy thuộc vào đại lý mà trong giá xe đã có thuế VAT hay chưa.

Honda Lead 2016 có đặc điểm gì nổi bật?

Honda Lead 2016 có gì mới so với những phiên bản cũ và có nên mua xe máy Honda Lead 2016 không? Cùng Danhgiaxe.net tìm hiểu và cho mình thông tin về dòng xe máy Honda Lead 2016, từ đó cho mình quyết định có nên mua xe máy Honda Lead 2016 không.

Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?Màu bạc – nâu mới bổ sung trên Honda Lead 2016

Phiên bản Honda Lead 2016 chính là sự bổ sung màu mới cho phiên bản Honda Lead cao cấp với 2 màu mới là bạc-nâu và xanh-nâu. Honda Lead 2016 vẫn giữ được thiết kế truyền thống, với chiếc cốp siêu rộng 37 lít – hiện vẫn đứng đầu trên thị trường về xe tay ga có cốp rộng nhất. Ngoài ra, các hệ thống ngắt tự động Idling Stop, chân chống điện và ổ khóa thông minh vẫn được giữ trên thiết kế mới của Honda Lead 2016.

Về động cơ, Honda Lead 2016 vẫn sử dụng động cơ phun xăng điện tử thông minh eSP của Honda, vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa vẫn giữ cho động cơ có đủ sức mạnh như mong muốn. Dung tích xy lanh 125cc, cho phép Honda Lead có được công suất cực đại đạt tới 8,45 kW và mô men xoắn cực đại là 11,6 Nm, giúp xe có thể tăng tốc mạnh mẽ với tải trọng lớn, đồng thời, cũng là một trong những dòng xe có tốc độ tốt trên thị trường.

Honda Lead 2016 cũng sử dụng hệ thống phanh an toàn Combi-Brake, hệ thống phanh an toàn này giúp phân bổ lực phanh đều cho cả bánh sau và bánh trước của xe máy Honda Lead 2016, tạo sự an toàn khi vận hành của xe, đặc biệt là khi phanh gấp ở tốc độ cao. Nhìn chung, về thiết kế cũng như động cơ của Honda Lead 2016 không có nhiều sự khác biệt so với những phiên bản cũ trước đó. Điểm khác biệt có thể nhìn thấy là bạn có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

2. Giá bán xe máy Honda Lead 2016 là bao nhiêu?

Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu? 2

Cốp xe 37 lít – Honda Lead 2016 vẫn là một trong những xe máy có cốp rộng nhất trên thị trường
Honda Lead 2016 được nhà sản xuất Honda đưa ra trên thị trường với 2 phiên bản và mức giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng (bao gồm cả VAT) là:

  • Honda Lead 2016 phiên bản tiêu chuẩn: bao gồm 2 màu đỏ và đen với mức giá 37,490,000 đồng.
  • Honda Lead 2016 phiên bản cao cấp: bao gồm 5 màu: trắng – nâu, xanh – nâu, bạc – nâu, vàng – nâu, vàng. Được bán lẻ tới tay người tiêu dùng theo hãng Honda công bố là 38,490,000 đồng.

Ở bất cứ Head hoặc đại lý ủy nhiệm Honda nào trên toàn quốc, khi bạn hỏi giá xe máy Honda Lead 2016, hoặc cả những phiên bản trước đây, thì mức giá mà bạn nhận được sẽ là khoảng 44 triệu đồng đối với phiên bản tiêu chuẩn và 45 triệu đồng với phiên bản cao cấp, mức giá này chưa bao gồm các phí làm giấy tờ khác.

Giá xe Honda Lead 2016 đến người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Để chiếc xe Honda Lead 2016 đến tay người dùng thì ngoài giá xe công bố còn có nhiều loại phí hiện hành khác, tùy thuộc theo từng địa phương, để có thể tính chính xác hơn, theo hiện hành thường thì đối với việc mua xe trên 40 triệu thì lệ phí đăng ký xe là 4 triệu Đối với thuế VAT 10% các bạn nên tìm hiểu kỹ vì tùy thuộc vào đại lý mà trong giá xe đã có thuế VAT hay chưa.

Ở đây Danhgiaxe.net gửi bạn một số thông tin về các loại phí và cách tính để tham khảo và biết được chiếc xe mình mua sẽ khoảng bao nhiêu tiền.

Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu? 3Giá xe Lead 2016 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Trên đây là bảng giá xe Lead 2016 tạm tính để lăn bánh được, dựa trên những thông tin giá bán của một số đại lý Honda, và những lệ phí đăng ký hiện hành để Danhgiaxe.net tổng hợp và gửi bạn tham khảo. Một số lệ phí đăng còn tùy thuộc cụ thể vào từng địa phương.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...