Giá xe Honda CR-V tháng 4, 5, 6/2017 giảm tới 100 triệu để kích cầu

Rate this post

Giá xe Honda CR-V tháng 4, 5, 6/2017 giảm tới 100 triệu để kích cầu: Chỉ riêng trong quý I/2017, Honda CR-V đang bị mẫu xe tân binh Nissan X-Trail vượt mặt trên phân khúc crossover 5 chỗ. Về phía Mazda, số lượng xe bán ra của hãng này còn gấp đôi số chiếc CR-V được bán trong cùng tháng. Xét về thiết kế lẫn động cơ, Honda CR-V không hề kém cạnh đối thủ. Để giải quyết bài toán đau đầu liên quan đến doanh số, nhà sản xuất buộc phải tung ra chương trình khuyến mãi nhằm kích động thị trường mua sắm vốn đang trầm lắng, ảm đạm khi người mua vẫn trong tâm lý đợi chờ phiên bản mới.

Giá xe Honda CR-V tháng 4, 5, 6/2017 giảm tới 100 triệu để kích cầu

Được biết, đợt ưu đãi lần này của hãng có hai nguyên nhân chính. Bên cạnh doanh số bán xe sụt giảm thì sự cạnh tranh gay gắt với các đối thủ Mazda và Nissan cũng gây nhiều lo lắng. Chỉ riêng trong quý I/2017, Honda CR-V đang bị mẫu xe tân binh Nissan X-Trail vượt mặt trên phân khúc crossover 5 chỗ. Về phía Mazda CX5, số lượng xe bán ra của hãng này còn gấp đôi số chiếc CR-V được bán trong cùng tháng.

Giá xe Honda CR-V tháng 4, 5, 6/2017 giảm tới 100 triệu để kích cầu 1

Xét về thiết kế lẫn động cơ, Honda CR-V không hề kém cạnh đối thủ. Để giải quyết bài toán đau đầu liên quan đến doanh số, nhà sản xuất buộc phải tung ra chương trình khuyến mãi nhằm kích động thị trường mua sắm vốn đang trầm lắng, ảm đạm khi người mua vẫn trong tâm lý đợi chờ phiên bản mới.

Honda CR-V bất ngờ giảm giá 100 triệu đồng. Honda CR-V hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi “sốc” nhằm thu hút khách hàng.  Ngoài CR-V, Honda cũng áp dụng chương trình khuyến mãi với mẫu Accord được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Chương trình ưu đãi được áp dụng bắt đầu từ ngày 15/4 đến 7/6.

Honda CR-V 2017 phát triển dựa trên platform của Civic, giúp chiều dài tăng 30mm, chiều dài cơ sở tăng 40mm, cao và rộng hơn 35mm so với thế hệ cũ. Điều này mang đến một không gian rộng rãi hơn, dung tích khoang chứa đồ phía sau tăng thêm 56 lít. Bên cạnh đó, các kỹ sư của Honda còn làm mui xe dài hơn, phần đuôi nhô ra ngắn và trang bị ống xả kép. Mâm xe hợp kim nhôm vẫn tùy chọn 17 inch hoặc 18 inch, nhưng có thiết kế mới. Cột A làm mỏng hơn để cải thiện tầm nhìn.So với thế hệ cũ, Honda CR-V 2017 vẫn giữ nguyên cột D, đồng nghĩa với việc tiếp tục sử dụng đèn hậu kiểu chạy dọc, tuy nhiên, thiết kế cụm đèn hậu chạy sâu vào trong nhiều hơn. Điểm khác biệt về công nghệ nằm ở cửa khoang hành lý thêm chức năng đóng/mở bằng cảm biến dưới gầm xe.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...