Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành

Rate this post

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành: Buổi giao lưu đã diễn ra từ chiều ngày 17/12/2016 với sự góp mặt của một số CLB đang quy tụ đông đảo được người chơi xe Winner tại phía Bắc như: CLB Winner Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hưng Yên, Winner Kinh Bắc…. Bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ niềm đam mê với dòng xe Honda Winner, đoàn xe cũng đã tham dự lễ hội ca nhạc ‘ Triệu xe Vision, triệu lời tri ân ‘ do Honda Việt Nam tổ chức.”

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành

Với số lượng xe Winner 150  lên tới 300 chiếc cùng hơn 500 biker, lần đầu tiên gần 10 Câu Lạc Bộ (CLB) Honda Winner150 lớn nhất thuộc khu vực miền Bắc đã tụ hội tại số 19C Hoàng Diệu, Hà Nội để tham gia buổi gặp mặt giao lưu cuối năm.

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà ThànhGần 300 xe Honda Winner và hơn 500 biker đã đổ về Hà Nội tạo nên buổi offline lấn nhất kể từ khi Winner xuất hiện trên thị trường

Buổi giao lưu đã diễn ra từ chiều ngày 17/12/2016 với sự góp mặt của một số CLB đang quy tụ đông đảo được người chơi xe Winner tại phía Bắc như: CLB Winner Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hưng Yên, Winner Kinh Bắc…. Bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ niềm đam mê với dòng xe Honda Winner, đoàn xe cũng đã tham dự lễ hội ca nhạc ‘ Triệu xe Vision, triệu lời tri ân ‘ do Honda Việt Nam tổ chức.”

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành 2

Tại sự kiện này, để khích lệ cuộc chơi của các hội nhóm Winner còn non trẻ, đại diện HEAD Kường Ngân đã trao tặng các CLB Winner những phần quà tri ân thay lời cảm ơn nỗ lực phát triển của các CLB Winner trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện các CLB Winner cũng đã nhận được những phần quà tri ân từ phía HEAD Kường Ngân trao tặng nhằm ghi dấu những hoạt động và nỗ lực phát triển của các CLB Winner trong suốt thời gian vừa qua. HEAD Kường Ngân cũng chia sẻ về mong muốn chung tay trong thời gian tới để hình thành một cộng đồng Winner Việt Nam bài bản và chuyên nghiệp hơn nữa.

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành 3Nhiều CLB không quản ngại đường xa như Thái Nguyên cũng về dự

Sau khi dự buổi offline chung, các biker đã cùng hướng về Sân vận động Hàng Đẫy để tham gia chương trình âm nhạc do Honda Việt Nam tổ chức. Tại đây, họ đã góp phần khuấy động cả một góc khán đài bằng các que phát sáng.

Gần 300 xe Honda Winner 150 của 10 CLB miền Bắc hội tụ tại Hà Thành 4

Những phần quà tri ân cũng được trao trong ngày offline như để thắp lên kỳ vọng về một cộng đồng Winner lớn mạnh

Hơn 300 chiếc Honda Winner150 tụ về Hà Nội giao lưu cuối năm

Đoàn xe Honda Winner đổ về sân Hàng Đẫy ngay sau ‘ big offline ‘ để tham dự chương trình ca nhạc của Honda

Honda Việt Nam chính thức bán chiếc xe côn tay Winner 150 từ tháng 6/2016 với giá hơn 45 triệu đồng. Đây là chiếc xe côn tay phân khối nhỏ có thiết kế ngoại hình khá đơn giản với những đường gân trải dài từ đầu xe, trải xuống hai yếm và dọc thân xe, tạo nên một ngoại hình khá hầm hố. Đèn pha trước công nghệ LED và cụm đồng hồ trung tâm tích hợp màn hình điện tử. Xe trang bị giảm xóc trước song song, giảm xóc sau monoshock, vành đúc cùng lốp không săm, cả phanh trước và sau đều sử dụng phanh đĩa thuỷ lực tích hợp tính năng phanh kết hợp Combi Brake.

Honda Winner sử dụng động cơ 150 phân khối, cam đôi DOHC kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, công suất 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ được làm mát bằng dung dịch với lưới tản nhiệt đặt ngay phía trước. Hộp số là loại 6 cấp.

Hơn 300 chiếc Honda Winner150 tụ về Hà Nội giao lưu cuối năm
Hơn 300 chiếc Honda Winner150 tụ về Hà Nội giao lưu cuối năm

 Theo Nghe nhìn Việt Nam

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...