Exciter 150 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150 lại lắng xuống

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Exciter 150 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150 lại lắng xuống: Exciter 150 Matte Black không thay đổi về các thông số so với những phiên bản trước đây, tuy nhiên điểm thu hút và đặc biệt của xe nằm ở màu sơn đen mờ, cùng tem xe đơn giản màu đỏ đậm chất thể thao. Đây không phải lần đầu tiên màu sơn đen mờ xuất hiện trên một dòng xe máy tại Việt Nam. Mặt khác, sau một thời gian bán ra thị trường, Winner dường như có dấu hiệu lắng xuống, ít được bàn tán hơn trong cộng đồng chơi xe.

Xe Exciter 2016 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150cc lại lắng xuống

Chỉ thay đổi về màu sơn cùng thiết kế tem xe, nhưng Exciter 150 Matte Black có khả năng tăng thêm sức cạnh tranh cho dòng xe côn tay 150 phân khối của Yamaha trên thị trường.  Ra mắt thị trường Việt Nam từ cuối năm 2014, đến thời điểm hiện tại Exciter 150 đã có 3 phiên giới hạn gồm Camo, Movistar và mới nhất là Matte Black. Sự xuất hiện của màu sơn mới, với số lượng hạn chế được chờ đợi sẽ tạo nên cơn sốt đối với dòng xe côn tay 150 phân khối của Yamaha, như cách họ từng làm với phiên bản Camo.

Exciter 150 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150 lại lắng xuốngDòng xe Exciter 150 của Yamaha thêm chất thể thao với màu sơn đen mờ.

Exciter 150 Matte Black không thay đổi về các thông số so với những phiên bản trước đây, tuy nhiên điểm thu hút và đặc biệt của xe nằm ở màu sơn đen mờ, cùng tem xe đơn giản màu đỏ đậm chất thể thao. Đây không phải lần đầu tiên màu sơn đen mờ xuất hiện trên một dòng xe máy tại Việt Nam. Tuy nhiên màu sơn này vẫn có sức hút nhất định với những người dùng trẻ tuổi, yêu thích tính thể thao. Và đây chính là tập khách hàng chủ yếu của Exciter 150.

Exciter 150 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150 lại lắng xuống 2Exciter 150 Matte Black mới bán tại Việt Nam với giá 45,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Exciter 150 Matte Black cũng ở một thời điểm khá nhạy cảm, khoảng một tháng sau khi Honda Winner chính thức lên kệ. Thời điểm hiện tại, xe côn tay 150 phân khối của Honda có thể coi là đối thủ chính và nặng ký nhất của Exciter 150. Do đó, đây có thể xem là cách thức để Yamaha củng cố thêm sức cạnh tranh của Exciter 150 trên thị trường.

Exciter 150 Matte Black làm náo nhiệt, Winner 150 lại lắng xuống 3Sự xuất hiện của phiên bản đen mờ giúp củng cố sức cạnh tranh của Exciter 150.

Honda Winner 150 đang lắng xuống trong thời gian gần đây

Honda Winner 2016 150 giá bao nhiêu?

Theo chia sẻ của một đại lý kinh doanh xe Yamaha tại Hà Nội, dù Exciter 150 vẫn duy trì sự ổn định về doanh số, nhưng không thể xem nhẹ sự xuất hiện của Honda Winner.

  • Vốn một mình một đường tại Việt Nam trong thời gian hơn 10 năm qua, dòng xe Exciter của Yamaha đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, dù có những thời điểm trên thị trường xuất hiện các mẫu xe cạnh tranh. Không một cái tên nào có sức ảnh hưởng đủ lớn đến sự thống trị của Exciter.
  • Xe Honda Winner 150 được xem là cái tên sáng ở thời điểm hiện tại, để cạnh tranh cùng Exciter 150. Sản phẩm của Honda ra đời sau, nên được trang bị một số công nghệ vượt trội. Tuy nhiên, do mới ở thế hệ đầu tiên, nên Winner vẫn còn những “hạt sạn” nhất định cả về thiết kế lẫn vận hành.
  • Mặt khác, sau một thời gian bán ra thị trường, Winner dường như có dấu hiệu lắng xuống, ít được bàn tán hơn trong cộng đồng chơi xe. Trong khi đó, Yamaha lại hâm nóng cho Exciter 150 bằng phiên bản Matte Black. Màu sơn mới của Exciter 150 là chủ đề được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây. Hiển nhiên, Yamaha đã tạo nên ảnh hưởng nhất định về truyền thông cho dòng xe côn tay của mình.

Với ngoại hình mang đậm nét thể thao khi khoác lên bộ cánh đen mờ, cùng với đó là khả năng vận hành êm, mượt và bốc, Exciter 150 Matte Black hoàn toàn có khả năng bổ sung sức cạnh tranh cho dòng xe được Yamaha gọi là “King of Street” (Vua đường phố).

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...