NgắmHonda Winner 150 Repsol độ tem Repsol của biker Đồng Nai

Rate this post

Cận cảnh Honda Winner 150 Repsol độ tem chất lừ của biker Đồng Nai: Chiếc Honda Winner 150 nguyên bản màu cam đen và dán tem Repsol thuộc sở hữu của một biker ở Biên Hòa, Đồng Nai. Với kỹ thuật sơn tem airbrush Repsol, Honda Winner 150 độ các mảng màu cam được thể hiện tươi, đúng chất sơn và bền màu với thời gian. Thời gian hoàn thành phiên bản Honda Winner 150 độ sơn tem đấu dàn áo và cặp mâm này trong một tuần.

Cận cảnh Honda Winner 150 Repsol độ tem chất lừ của biker Đồng Nai

Chiếc Honda Winner 150 sơn tem đấu airbrush dàn áo cùng cặp mâm màu cam Repsol đặc trưng khiến tổng thể trẻ trung và hài hòa hơn so với xe nguyên bản.

Cận cảnh Honda Winner 150 Repsol độ tem chất lừ của biker Đồng Nai 1

Chiếc Honda Winner 150 nguyên bản màu cam đen và dán tem Repsol thuộc sở hữu của một biker ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Cận cảnh Honda Winner 150 Repsol độ tem chất lừ của biker Đồng Nai hinh anh 2Do không thích màu sơn và thiết kế của tem decal nên chủ nhân đã đem xe Honda Winner 150 độ đi sơn tem đấu airbrush. Với kỹ thuật sơn tem airbrush Repsol, Honda Winner 150 độ các mảng màu cam được thể hiện tươi, đúng chất sơn và bền màu với thời gian. Dàn áo phong cách Repsol kinh điển còn được phối thêm những chi tiết, logo thời trang hay câu nói yêu thích của chủ xe.

Thời gian hoàn thành phiên bản Honda Winner 150 độ sơn tem đấu dàn áo và cặp mâm này trong một tuần. Honda Winner 150 bắt đầu bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 6. Xe có 2 phiên bản cùng mức giá 45,5 và 46 triệu đồng. Tuy nhiên, sau gần nửa năm lên kệ, dòng xe này hiện có mức giá bán ra thấp hơn đề xuất từ 7 đến 10 triệu đồng. Xe cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter 150.

Honda Winner 150: So với thời điểm mới bán ra thị trường cách đây khoảng 6 tháng, xe Honda Winner đã hạ nhiệt nhiều, Giá xe Winner đang được bán ở mức 37 triệu và được tặng đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu, Honda Winner 150 hiện chỉ còn giá tương đương 33 triệu đồng!Theo khảo sát của pv tại một số đại lý Honda (Head) khu vực Hà Nội, giá phổ biến với Winner 150 hiện đang được các đại lý chào giá bán công khai khoảng 40-41 triệu đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là giá dành cho những khách hàng hỏi chơi. Với những khách có nhu cầu mua xe thực sự, nhiều đại lý sẽ bán xe bằng mọi giá. Winner 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...