Cận cảnh Honda Sonic 150R độ khủng với loạt đồ chơi hiệu trị giá 200 triệu VNĐ

Cận cảnh Honda Sonic 150R độ khủng với loạt đồ chơi hiệu trị giá 200 triệu VNĐ: Nằm phía trên tay lái clip-on nguyên bản của Honda Sonic 150R độ, cùm phanh Brembo Rossi "hàng hiệu" hoàn thành hệ thống phanh trước của xe, ở bên cạnh là cùm công tắc đề Domino và cùm ga cuốn Domino. Trong khi đó, bên tay phải là sự hiện diện của cùm côn CRG cùng với cùm công tắc đa năng Domino, Cả 2 bên tay lái cũng...

Cận cảnh Honda Sonic 150R độ khủng với loạt đồ chơi hiệu trị giá 200 triệu VNĐ: Nằm phía trên tay lái clip-on nguyên bản của Honda Sonic 150R độ, cùm phanh Brembo Rossi “hàng hiệu” hoàn thành hệ thống phanh trước của xe, ở bên cạnh là cùm công tắc đề Domino và cùm ga cuốn Domino. Trong khi đó, bên tay phải là sự hiện diện của cùm côn CRG cùng với cùm công tắc đa năng Domino, Cả 2 bên tay lái cũng đều được trang bị bao tay Domino.

Cận cảnh Honda Sonic 150R độ khủng với loạt đồ chơi hiệu trị giá 200 triệu VNĐ

Dù sử dụng chung nền tảng với chiếc Honda Winner 150 tại Việt Nam, nhưng mẫu hyper underbone xe máy Honda Sonic 150R côn tay lại có giá đắt hơn nhiều do được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia bởi các đại lý tư nhân. Tuy nhiên, điều này không cản trở nhiều biker đam mê tiếp tục độ lại dòng xe này.

Cận cảnh Honda Sonic 150R độ khủng với loạt đồ chơi hiệu trị giá 200 triệu VNĐ 1

Sử dụng những phụ tùng “khủng” nhất, một biker miền Nam đã tiến hành “dọn kiểng” chiếc Sonic 150R “đập thùng” của mình để chiếc xe đẳng cấp hơn nữa. Bắt đầu từ “dàn chân”, chiếc xe đã được thay cặp mâm Racing Boy CNC 5 cánh đắt giá. Hệ thống phanh trước được cấu thành từ heo Brembo của xe đua Moto3, đĩa Braketech, dây dầu Earl’s và ngắt dầu Stahlbus.

Nằm phía trên tay lái clip-on nguyên bản của Honda Sonic 150R độ, cùm phanh Brembo Rossi “hàng hiệu” hoàn thành hệ thống phanh trước của xe, ở bên cạnh là cùm công tắc đề Domino và cùm ga cuốn Domino. Trong khi đó, bên tay phải là sự hiện diện của cùm côn CRG cùng với cùm công tắc đa năng Domino, Cả 2 bên tay lái cũng đều được trang bị bao tay Domino.

Logo Honda cắt CNC từ titan tạo điểm nhấn trang trí cho chảng ba của xe. Để Sonic 150R có độ ổn định cao hơn ở tốc độ lớn, cụm trợ lực trung tâm Ohlins đã được chủ xe trang bị cho mẫu xe máy hyper underbone phân khối nhỏ này.

Là một mẫu xe “kiểng”, khối động cơ DOHC xi-lanh đơn 150 cc nguyên bản của Sonic không có sự thay đổi bên trong kết cấu. Chiếc xe chỉ được độ lại cổ pô titan và trang bị một số phụ tùng như pad giữ dây côn Endurance hay ống nước giải nhiệt Samco Sport.

Cũng nhằm khiến cho chiếc xe Honda Sonic 150R độ vận hành ổn định và an toàn hơn, phuộc sau của Sonic 150R đã được nâng cấp bằng loại Nitron bình dầu rời. Trong khi đó, kết hợp với cặp mâm Racing Boy là lốp Dunlop cho độ bám đường cao. Không chỉ có phanh trước, hệ thống phanh sau cũng đã được độ lại cực “khủng” với heo Brembo HRC của xe đua, đĩa Braketech và pen đạp Brembo GP.

Chiếc xe hyper underbone côn tay Honda Sonic 150R nhập khẩu từ Indonesia vốn đã có giá gần 100 triệu lại càng trở nên đẳng cấp hơn với loạt đồ chơi “siêu khủng” được biker miền Nam trang bị. Ước tính, tổng giá trị những “đồ chơi” trên chiếc xe này cũng không thể rẻ hơn con số 100 triệu đồng.

Honda Indonesia tung ra mẫu underbone Sonic 150R. Đây được xem là đối thủ của Suzuki Satria FU (hay Raider R150 tại Việt Nam). Thậm chí, sản phẩm mới của hãng xe Nhật Bản còn được coi là đối thủ của chiếc Yamaha Exciter 150. Sonic thuộc dòng xe Nova của Honda, ra đời từ giữa những năm 1990. Khi đó, xe được trang bị động cơ 125 phân khối, dành cho một số thị trường Đông Nam Á

Loading...
Có thể bạn quan tâm