Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh

Tóm tắt bài viết:

Rate this post
Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh: Chiếc xe cũng được các biker yêu thích và lựa chọn để thực hiện những chiếc xế độ “chất” và “ngầu”. Chiếc Exciter dưới đây cũng được độ khá bắt mắt với dàn áo được sơn Airbrush nổi bật. Chiếc xe với phong cách “monster – quái vật” đi kèm tem xe khá chất. Ngoài phần trau chuốt về ngoại hình, xe cũng được tăng độ cá tính với loạt phụ kiện như pad biển số Rizoma, gác chân số gãy đôi CNC Maker cho dáng ngồi thể thao hơn….

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh

Exciter 150 với khối động cơ mạnh mẽ, ngoại hình thể thao luôn được giới biker chọn làm nguồn cảm hứng độ. Dưới đây là một chiếc Exciter 150 độ được khá “khác lạ” cùng dàn phụ kiện đắt tiền đáng chú ý

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnhChiếc xe Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush

Exciter 150- mẫu xe côn tay của Yamaha vẫn là lựa chọn của nhiều người yêu những chiếc xe côn tay cỡ nhỏ thể thao và năng động. Xe được nâng cấp về ngoại hình và động cơ, nhận được sự đón nhận của đông đảo giới trẻ.

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh 2

Chiếc xe cũng được các biker yêu thích và lựa chọn để thực hiện những chiếc xế độ “chất” và “ngầu”. Chiếc Exciter độ dưới đây cũng được độ khá bắt mắt với dàn áo được sơn Airbrush nổi bật. Chiếc xe với phong cách “monster – quái vật” đi kèm tem xe khá chất. Ngoài phần trau chuốt về ngoại hình, xe cũng được tăng độ cá tính với loạt phụ kiện như pad biển số Rizoma, gác chân số gãy đôi CNC Maker cho dáng ngồi thể thao hơn….

Chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc Exciter 150 độ cực đẹp:

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh 3

Yamaha Exciter 150 độ với dàn áo nổi bật

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh 4

Chiếc xe với dàn áo sơn Airbrush, dàn phụ kiện cực cá tính.

Chiem nguong Exciter 150 do 'khac la' voi dan do choi cuc ham ho - Anh 4

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn áo sơn Airbrush cực đỉnh 5

Hình ảnh về chiếc Exciter 150 độ khác lạ, xe vẫn giữ nguyên khối động cơ 150cc mới trang bị cho Yamaha Exciter 150 sản sinh công suất 15,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút, trong khi đó mômen xoắn cực đại của động cơ đạt 13,8Nm ở vòng tua 7.000 vòng/phút, thấp hơn 500 vòng/phút so với FZ150i.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...