Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới

Rate this post

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới: Chiếc Yamaha Exciter 150 mới được hãng xe Nhật ra mắt thị trường Việt vào tháng 12/2014, đáp ứng nhu cầu sử dụng một chiếc xe số phong cách thể thao, xe tay côn giá rẻ cho nhóm đối tượng khách hàng nam giới trẻ tuổi, giữ vững vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe này.

Cận cảnh chiếc Exciter 150 độ theo phong cách mới

Ngày càng có nhiều phiên bản độ cho chiếc Exciter này chứng tỏ phong trào chơi Exciter độ cũng đang rất thịnh và phổ biến vào thị trường việt nam . Sau đây là những hình ảnh đẹp mắt về phiên bản độ của chiếc exciter 150 độ này .

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới

Chiếc xe nổi bật với bộ tem chế mang thương hiệu của nhiều hãng nổi tiếng.

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới 2

Chiều chụp ngoại cảnh cùng người anh em sinh đôi .

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới 3

Mâm asio, vỏ michelin đĩa CBR heo SH

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới 4

Ốp lốc nồi trong suốt, ốc vàng vương miệng leng keng.

Cận cảnh chiếc Exciter 150cc độ theo phong cách mới 5

Exciter 150 độ: Ngoài động cơ mạnh mẽ 150 phân khối thì phiên bản mới của xe Exicter có sự thay đổi hiện đại hơn so với các phiên bản đàn anh trước đó, cụm đồng hồ hiển thị kiểu mới kết hợp giữa analog truyền thống và hiển thị thông số điện tử kiểu mới. Yamaha Exciter 150 lấy cảm hứng từ các dòng xe thể thao phân khối lớn của hãng như R25, R6. Là dòng xe chủ lực của Yamaha tại Việt Nam, do đó, các tiêu chí từ thiết kế đến khả năng vận hành đều được nghiêng cứu phù hợp nhất với người Việt.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...