Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại: Chiếc Exciter đời 2011 nguyên bản màu xanh GP, nhưng chủ xe muốn xế cưng của mình mạnh mẽ hơn nên đã phối lại màu sơn xe thành xanh đen. Xe được trang bị khá nhiều đồ chơi hàng hiệu như tay thắng và tay côn CRG Carbon, cùm thắng và cùm côn Brembo của Ducati 1199, bình dầu thắng, dầu côn hiệu AEM Titanium. Theo chủ xe, anh hoàn thành bản độ này trong vòng một tháng với chi phí khoảng 100 triệu đồng.

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Những chiếc xe côn tay Exciter độ của biker đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước được yêu thích nhờ phong cách độ độc đáo cũng như loạt đồ chơi đắt tiền.

1. Xe Exciter 150 độ phối màu thể thao của biker Sài Gòn

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 1

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu vàng đen. Để tạo điểm nhấn, dàn vỏ của xe được sơn lại với tông màu vàng chanh, thay vì vàng nghệ. Kết hợp với phong cách vẽ tem đấu là những logo, chữ số mà chủ xe yêu thích. Xe gắn ống xả XC, choá đèn phủ pha lê khói và thời gian thực hiện phiên bản độ này trong một tuần.

2. Exciter 150 độ màu xám nam tính của biker Phú Yên

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 2

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu đỏ – đen. Chủ xe rất tâm đắc với một phiên bản độ mang tên Diavel Revolution với phong cách ngầu nhưng đơn giản. Dàn áo với tông màu xám – đen và điểm nhấn đỏ mang lại vẻ mạnh mẽ và bụi bặm nam tính cho xe. Xe gắn pat biển số, gác chân mới, thay ốp gắp và lên pô XC-1. Thời gian hoàn thiện chiếc Exciter 150 độ này gần một tuần.

3. Exciter 135 độ đồ chơi của biker Trà Vinh

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 3

Chiếc Exciter đời 2011 nguyên bản màu xanh GP, nhưng chủ xe muốn xế cưng của mình mạnh mẽ hơn nên đã phối lại màu sơn xe thành xanh đen. Xe được trang bị khá nhiều đồ chơi hàng hiệu như tay thắng và tay côn CRG Carbon, cùm thắng và cùm côn Brembo của Ducati 1199, bình dầu thắng, dầu côn hiệu AEM Titanium. Theo chủ xe, anh hoàn thành bản độ này trong vòng một tháng với chi phí khoảng 100 triệu đồng.

4. Exciter độ 2011 chế mủ dàn vỏ thể thao ở Sài Gòn

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 4

Chiếc xe côn tay Exciter 2011 nguyên bản màu đỏ – đen. Ở phiên bản độ đầu tiên, xe vẫn giữ nguyên màu sơn zin nhưng chủ xe không hài lòng và muốn chiếc xe trở nên thể thao hơn. Với bản độ thứ 2, dàn vỏ được chế mủ lại bằng điểm nhấn là các hốc gió ở mặt nạ trước và 2 bên cánh gà. Bộ tem được sơn hoàn toàn bằng kỹ thuật airbrush, lấy ý tưởng từ dàn xe đua của đội Holden Racing Team. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là 10 ngày.

5. Exciter 135 độ phong cách X-1R với tay lái trần ở Gia Lai

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 5

Chiếc Exciter 135 đời 2011 nguyên bản màu xanh GP. Dàn áo là sự kết hợp giữa mẫu X-1R nhập Thái cùng ốp đuôi và mỏ cày tự chế. Tông màu chủ đạo là xám Lamborghini cùng một số điểm nhấn mang sắc xanh từ đậm đến nhạt. Một số đồ chơi giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn như gắp R6, cặp mâm bánh tăm đen, chân vàng, ngàm phanh Racing Boy, pô Multistrada, lốc nồi trong suốt. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong gần một tháng.

6. Exciter 135 độ hơn 300 triệu đồng của biker Sài Gòn

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 6

Chiếc Yamaha Exciter 135 độ lại dàn áo Exciter 150. Dàn chân trên xe được thay mới từ xe phân khối lớn nên khác lạ so với những chiếc Exciter thông thường. Đồ chơi nổi bật như bộ mâm carbon lấy từ siêu môtô Yamaha R1M khoảng 85 triệu đồng. Gắp sau cũng được thay thế bằng loại sử dụng trên Yamaha R6. Ngoài ra còn có phuộc hành trình ngược hiệu Ohlins, phanh đĩa kép Brembo, vành carbon hiệu Rotobox hay ống xả hiệu MIVV cùng cổ pô full titan.

7. Exciter 150 độ phong cách môtô phân khối lớn ở Sài Gòn

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 7

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP thuộc sở hữu của một người chơi xe ở TP.HCM. Bản độ này lấy ý tưởng giống chiếc Exciter 150 độ phong cách môtô phân khối lớn Yamaha R1 ở Đà Nẵng. Bên cạnh dàn vỏ, chiếc xe còn gắn nhiều đồ chơi hàng hiệu như các loại ốc kiểu, ốc titan, lốc nồi trong suốt kiểu phân khối lớn, tay thắng Rizoma, bao tay Rizoma Sportline, chân chống Koso, bình dầu Rizoma Wave, pô 2 nòng Multistrada. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này hơn một tháng.

8. Yamaha Exciter 150 chính hãng gắn đồ chơi hàng hiệu

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 8

Mẫu xe độ theo phong cách độc đáo này được Yamaha Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Philippines và trưng bày tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016. Xe thu hút nhờ loạt đồ chơi hàng hiệu như tay lái và tay phanh phong cách xe đua, ống xả Pro Liner, giảm xóc hành trình ngược, vành và đĩa phanh hàng thửa.

9. Exciter 150 gắn đồ chơi hàng hiệu hơn 220 triệu ở Hà Nội

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 9

Chiếc Exciter 150 nguyên bản là bản RC màu đỏ trắng. Phiên bản độ này gắn hàng loạt đồ chơi hàng hiệu như trợ lực Ohlins, camera hành trình, tổng phanh Brembo RCS 19, đồng hồ Vapor, bình dầu titan AEM, bao tay Rizoma sport, công tắc domino hay gương cầu Q5. Ngoài ra còn có ống xả Arrow, gắp sau từ BMW S1000RR, phuộc USD với chân phuộc CNC, ngàm phanh Brembo M50 từ Ducati 1299. Thời gian hoàn thiện hơn 2 tháng.

10. Exciter 150 gắn loạt đồ chơi hàng hiệu của biker Cần Thơ

Top 10 xe Exciter độ đẹp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 10

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP. Vì yêu thích màu sơn chuyển màu xanh dương – tím nên chủ nhân đã quyết định lên dàn áo này. Đồ chơi hàng hiệu được đầu tư công phu như cặp mâm Kuni, bình dầu Titanium Carbon, tay phanh Brembo, lốc nồi trong suốt, đèn pha mắt cú, gắp mới RCB, ống xả R9 với cổ pô titan. Xe tham dự một cuộc thi xe độ ở TP.HCM và được đánh giá cao ở ý tưởng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...