Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris

Rate this post

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris: Những phiên bản xe đã qua sử dụng được bán lại với giá lên tới 1 triệu đô (22 tỷ 715 triệu VNĐ), do tình trạng thiếu hụt xe Porsche hiện đại với hộp số sàn hiện nay, có thể hiểu tại sao xe cũ lại đắt như vậy. Ngoài giá trị, Porsche 911 R cũng khá đẹp mắt, mặc dù có thể mọi người đã quá quen với màu trắng sọc đỏ – không giống như phiên bản trong ảnh này.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris

Porsche 911 R không chỉ là một trong những mẫu xe hot nhất hiện nay, mà còn là một trong những mẫu xe được đánh giá cao nhất.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris

Những phiên bản xe đã qua sử dụng được bán lại với giá lên tới 1 triệu đô (22 tỷ 715 triệu VNĐ), do tình trạng thiếu hụt xe Porsche hiện đại với hộp số sàn hiện nay, có thể hiểu tại sao xe cũ lại đắt như vậy.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris 2

Ngoài giá trị, Porsche 911 R cũng khá đẹp mắt, mặc dù có thể mọi người đã quá quen với màu trắng sọc đỏ – không giống như phiên bản trong ảnh này. Chủ nhân chiếc xe đã quyết định chọn màu đen, cùng với sọc màu xám và một chút màu vàng ở kẹp phanh và ít chữ bên sườn xe.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris 3

Porsche 911 R được chụp tại Paris và được đăng bởi tài khoản Kero của trang  Autogespot. Giữa một thành phố hơn 2,2 triệu dân, một chiếc Porsche 911 R nhất định sẽ khiến dân mê xe phải chú ý. Tuy nhiên phần sọc xám có thể không phải ai cũng thích.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris 4

Về hiệu suất, chiếc xe này có thể mô tả tóm tắt qua những con số sau: 493 mã lực, 460 Nm, tốc độ tối đa 323 km/h, 0-100 km/h trong 3,8 giây.

Xuất hiện Porsche 911 R màu đen phong cách tại Paris 5

Nguồn: Autogespot

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...