Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh: mời các bạn cùng danhgiaxe.net xem qua siêu phẩm Exciter độ mâm Rotobox đầy ấn tượng, chủ xe hứa hẹn cho ra đời 1 con xe khủng hơn, chất hơn và hoành tráng hơn. “Super” Exciter phiên bản PKL lần này có thể gây choáng cho không ít nhân viên thiết kế của Yamaha bởi độ độc, độ chịu chơi và khả năng thẩm mỹ cao của nó. Đây là chiếc Yamaha Exciter thứ 2 tại Việt Nam được lên full dàn chân của xe motor PKL, cả 2 chiếc xe độ đều đồng sở hữu của cựu leader CLB Z1000 Việt Nam (Nay là Club Motor Việt Nam).

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh

Siêu phẩm Exciter độ mâm Rotobox cùng dàn chân PKL và phụ kiện hàng hiệu đã chính thức được chủ xe cho ra mắt ngay tại trung tâm Tp.HCM trong những ngày cuối năm để đánh dấu 1 năm với nhiều sự biến đổi độc đáo.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 2

Chiếc Exciter 150 độ phong cách PKL cách đây không lâu, chủ xe hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra đời 1 con xe khủng hơn, chất hơn và hoành tráng hơn. “Super” Exciter phiên bản PKL lần này có thể gây choáng cho không ít nhân viên thiết kế của Yamaha bởi độ độc, độ chịu chơi và khả năng thẩm mỹ cao của nó.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 3

Đây là chiếc Yamaha Exciter độ thứ 2 tại Việt Nam được lên full dàn chân của xe motor PKL, cả 2 chiếc xe độ đều đồng sở hữu của cựu leader CLB Z1000 Việt Nam (Nay là Club Motor Việt Nam). 2 chiếc Exciter độ khủng nhất Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất

Bài viết xin phép không bàn về giá tiền các món đồ chơi vì theo chủ xe, độ xe là đam mê và tâm huyết. Với phiên bản đầu tiên, chủ xe sử dụng cặp mâm nguyên bản của R1 cùng gắp sau R6. Chân trước trang bị phuộc và heo của Z1000 kết hợp dàn áo tem đấu sơn theo công nghệ Air Brush đình đám. Và với phiên bản tiếp theo, chiếc Exciter nguyên bản hoàn toàn lột xác với dàn chân cực khủng, đây là gói đội đáng mơ ước của rất nhiều tay chơi PKL chứ không riêng gì xe nhỏ.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 5

Nguyên bản xe là dòng Exciter 135 (không phải như nhầm tưởng là 150 khi hình ảnh rò rỉ) được chủ xe lên full dàn áo Ex150, dàn chân thay đổi đáng kể như cặp mâm Rotobox carbon, phuộc trước Ohlins (dòng cho CBR1000RR), giảm xóc sau Ohlins bình dầu rời full system cho Ex150, gắp sau R6 kế hợp heo Brembo BMW. Cặp dĩa trước Brake Tech USA chính hãng cho CBR1000RR cùng cặp heo Brembo 4 piston hầm hố. Điểm đặc biệt là vẻ ngoài xe gần như không cắt khoét để lên đồ, nhìn vào ta có cảm giác đây là chiếc xe được xuất xưởng nguyên bản “chính hãng” Yamaha.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 6

Nhiều anh em thắc mắc rằng, chiếc xe có thể “lết” nổi không khi gác lên mình cặp bánh to cùng gắp PKL thì trích lời giải thích của chủ xe như sau: “Mâm Rotobox Carbon là loại mâm làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, theo bàn cân, mâm có trọng lượng nhẹ hơn mâm zin của Ex150.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 7

Về phần gắp nhôm R6, nếu để lên cân, gắp R6 có trọng lượng nhẹ hơn 1 tí so với gắp zin của Exciter. Nếu nói về độ “lì”, thì xe chỉ bị hạn chế do mặt tiếp xúc phần lốp sau khá lớn với mặt đường, và dàn chân trước với phuộc Ohlins, 2 heo Brembo và cặp dĩa hơi nặng thôi, xe vẫn đảm bảo khả năng tăng tốc tốt”.Cùng soi chiếc xế mang danh chiếc xế độc nhất hiện nay trong làng Exciter.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 7

Đầu xe tháo bỏ choá đèn, thay vào đó là cụm đầu Luvias nhỏ gọn. Xe tổng thể đi theo tone xanh và dàn tem Movistar như trên siêu motor M1. Toàn bộ dàn áo không có nét nào là cắt chế (không tính bộ đầu Luvias). Phuộc Ohlins sau full system, pô MIVV carbon uy lực. Lốc nồi trong suốt, xe đi bộ nồi 5 lò xo, cổ pô Titan đẹp mắt.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 8

Chân trước với mâm Rotobox full carbon, dĩa kép Brake Tech, phuộc trước Ohlins chính hãng cùng heo Brembo 4piston. Gắp R6, mâm Rotobox sau, lốp sau siêu khủng cùng heo Brembo BMW. Lọc nhớt đồ chơi cùng dàn ốc kiểng.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 9

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 10

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 11

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 12

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 13

Gác chân Rizoma (dòng cho S1000RR). Bao tay Rizoma Luxury và gù xéo. Cùm thắng Brembo RCS.  Cùm côn Brembo Billet Racing.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 14

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 15

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 16

Mặt đồng hồ được thay thế. Điểm ấn tượng so với bản độ lần trước là xe vẫn giữ ổ khoá zin mặc dù chảng ba được độ lại, xe đi trợ lực của Suzuki GSXR. Chân chống CNC, nắp mang cá CNC. Cặp đôi đọ mông to. Signal sau Rizoma Zero.

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 17

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 18

Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option cực đỉnh & chất 19

Xe đi lòng YCS 62mm. Bánh béo khủng. Xe đi biển số 6 số 1. Dèn trước carbon filber. Dàn tem đấu Movis được Design và hoàn thiện bởi Thuận Decal.

Exciter độ mâm Rotobox full option lộ diện chi tiết

Theo chia sẻ của chủ xe, tính tới thời điểm hiện tại, đây có thể coi là chiếc Exciter độc nhất khu vực Đông Nam Á về mức độ hoàn hảo (không tính những chiếc chế mất hình dạng Exciter). Chủ xe phân tích, “độ 1 chiếc xe lên tầm cao khác nhưng vẫn giữ được nét zin nguyên bản mới là điều đáng nói”. Phiên bản Exciter 135 độ này được lên ý tưởng và thực hiện tại xưởng độ Xì Trum Tommy. Ngoài việc sở hữu cặp đôi Exciter hoàn hảo trên, chủ xe còn được biết tới khi giới thiệu phiên bản Z1000 độ Xì Trum và chiếc Valkyrie vẽ Air Brush độc đáo.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...