Xe độ Yamaha Exciter 150 đẹp rực rỡ với phong cách thần mặt trời Apolo

Rate this post

Xe độ Yamaha Exciter 150 đẹp rực rỡ với phong cách thần mặt trời Apolo: Chiếc Exciter 150 nguyên bản chính là màu Vàng/ Đen đời 2015 được chủ nhân chiếc xe độ nổi bật hơn bằng cách dán tem phản quang màu vàng ở tất cả các điểm từ dàn áo đến dàn chân và cả lốc máy. Màu Vàng đã chói lóa nay còn chói hơn với màu vàng phản quang và dự sẽ rất nổi bật trong đêm.

Xe độ Yamaha Exciter 150 phong cách thần mặt trời Apolo

Thường thì các biker sở hữu dòng xe Yamaha Exciter 150 muốn độ làm sao cho xế yêu của mình nổi bật nhất có thể bằng cách độ những món đồ chơi hay bộ tem đấu, cao cấp hơn là những món đồ chất chính hãng kèm sơn tem đấu. Nhưng ở đây có một chiếc Exciter 150 lại chọn theo cách riêng của mình bằng cách chọn tem Phản Quang.

Xe độ Yamaha Exciter 150 đẹp rực rỡ với phong cách thần mặt trời Apolo 1
Chiếc Exciter 150 độ dàn tem với phong cách rất “chói lóa” cho người xem.

Xe độ Yamaha Exciter 150 đẹp rực rỡ với phong cách thần mặt trời Apolo

Chiếc Exciter 150 độ nguyên bản chính là màu Vàng/ Đen đời 2015 được chủ nhân chiếc xe độ nổi bật hơn bằng cách dán tem phản quang màu vàng ở tất cả các điểm từ dàn áo đến dàn chân và cả lốc máy.

Xe độ Yamaha Exciter 150 đẹp rực rỡ với phong cách thần mặt trời Apolo 3
Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu Vàng/ Đen.  Màu Vàng đã chói lóa nay còn chói hơn với màu vàng phản quang và dự sẽ rất nổi bật trong đêm.

Exciter 150 Phiên bản RC vẫn có 3 bản phối màu, gồm Đen – Đỏ ánh kim, Đen – Vàng ánh kim và nổi bật nhất chính là bản màu Trắng – Đỏ ánh kim đem lại vẻ tao nhã cho thiết kế xe. Phiên bản GP với cách phối màu Xanh – Bạc quen thuộc đặc trưng cho DNA thể thao của Yamaha sẽ vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho người hâm mộ thương hiệu Yamaha.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...