Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng?

Rate this post

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng? Dù là vấn đề về tăng tốc, giảm tốc hay là tiêu hao nhiên liệu thì Toyota Yaris 2016 đều hội tụ được mọi ưu điểm ấy, trọng lượng nhẹ làm xe chạy nhanh hơn, động cơ mặc dù không được khỏe đến mức khủng khiếp nhưng vẫn thỏa được những đam mê của gia chủ và đồng thời cũng cải thiện được những khuyết điểm mà dòng xe khác không làm được, việc thiết kế của nó nhỏ gọn làm cho sức cản của không khí ít hơn.

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng?

Nếu được hỏi chiếc xe nào mà bạn yêu thích nhất thì tôi sẽ không đắn đo suy nghĩ mà đáp ngay rằng đó chính là Sedan, thực ra đây cũng là dòng xe được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời buổi hiện nay. Ngoài thiết kế đẹp, các công nghệ, tiện ích của nó cũng sẵn sàng hạ gục được vô số đối thủ khác hăm he. Toyota Yaris 2016 nằm trong số những cái tên thuộc dòng sedan được yêu thích. Xem thêm >> Đánh giá về Toyota Yaris 2016, giá Yaris 2016 bao nhiêu?

 toyota-yaris-2016

Hình ảnh Toyota Yaris Hybrid 2016

Theo các chuyên gia nhận định thì sở dĩ những dòng xe hiện đại được ra đời ồ ạt mà chiếc xe truyền thống này vẫn được yêu thích là bởi vị hiệu suất và khả năng tiết kiệm chi phí của nó dù là xăng dầu hay là vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng. Điểm tạo nên sự khác biệt của dòng xe này còn nằm ở vấn đề độ an toàn, an ninh. Nếu bạn cảm thấy còn chưa tin tưởng thì hãy thử xem những lý do dưới đây đã đủ thuyết phục bạn tậu ngay chiếc xe này về nhà hay chưa nhé!

1. Sự ổn định và tính an toàn của Toyota Yaris 2016

Cùng với những dòng xe anh em khác, khả năng duy trì sự ổn định của chiếc xe này khiến ai cũng phải hài lòng. Thiết kế với chiều cao tương đối, tăng khả nám bám chặt đường xá, phần trọng tâm được đưa xuống thấp nên mỗi khi đi vào khúc cua nó đều trở nên đơn giản hơn, so với với đối thủ SUV thì nó càng vượt trội hơn rất nhiều.

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng?

Hình ảnh Toyota Yaris 2016

Sở hữu một chiếc Toyota Yaris 2016 như thế nào bạn có thể thoải mái lái nó đi bất kỳ đâu, bất kỳ cung đường uốn lượn nào.

2. Trải nghiệm lái Yaris 2016

Việc ngồi lên Sedan và vi vu đó đây sẽ mang lại cho bạn cảm nhận vô cùng thú vị, nó có khả năng liên kết với đường nhiều hơn là những phiên bản trung lập hoặc là ngay ở những phiên bản nhỏ. Nếu như với SUV bạn không thể nào đi qua được những địa hình phức tạp hoặc chở đồ vật nặng nề, cồng kềnh thì ở dòng xe này bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Xét về trọng lượng thì nó cũng nhẹ hơn hẳn, công nghệ kiểm soát có tính ổn định cao, nó có thể xuống đến mức con số 0.

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng?

Dù là vấn đề về tăng tốc, giảm tốc hay là tiêu hao nhiên liệu thì Toyota Yaris 2016 đều hội tụ được mọi ưu điểm ấy, trọng lượng nhẹ làm xe chạy nhanh hơn, động cơ mặc dù không được khỏe đến mức khủng khiếp nhưng vẫn thỏa được những đam mê của gia chủ và đồng thời cũng cải thiện được những khuyết điểm mà dòng xe khác không làm được, việc thiết kế của nó nhỏ gọn làm cho sức cản của không khí ít hơn.

3. Lượng khí thải thấp hơn

Một điều mà khiến nhiều người càng quan tâm đến dòng xe này nhiều hơn nữa đó là cỗ máy này thải ra lượng nhiên liệu ít hơn những dòng xe khác, bảo vệ môi trường trong lành và an toàn với sức khỏe, dù là mua xe cho cá nhân hay là cho gia đình thì đây đều là lựa chọn tuyệt vời.

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng?

Song bên cạnh những ưu điểm thì dòng xe này cũng có một chút nhược điểm. Thứ nhất là về giá cả, nếu so sánh nó cao hơn một số loại xe nằm cùng phân khúc, thiết kế không quá sắc sảo trong khi chiều cao được đưa xuống thấp làm cho không gian bên trong xe bị thu hẹp, người ngồi trên xe hẳn là sẽ không được thoải mái. Bên cạnh đó không gian để chứa đồ của Yaris 2016 cũng không được rộng rãi, thiết kế có phần kém linh hoạt nên với những gia đình đông người, thường xuyên đi mua sắm hay đi du lịch mà cần chở nhiều đồ đạc thì có phần khó khăn hơn, thiết kế phần mui xe cũng được đưa xuống quá thấp.

Toyota Yaris 2016 và những lý dòng xe sedan này được ưa chuộng

Toyota Yaris 2016 là dòng sedan đã mang đến một sự khác biệt cho hãng sản xuất xe danh tiếng của Nhật. Được thiết kế một cách nổi trội và ưu tiên khả năng cơ động có thể đi tốt trên các loại đường phố chật hẹp và đông đúc ở Pháp và Đức. Điều đó không đồng nghĩa nó là chiếc xe không kiểu cách nhé. Toyota Yaris 2016 còn được trang bị với nhiều tính năng hiện đại mà các đối thủ cạnh tranh của Yaris cũng phải dè chừng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...