Toyota Innova 2016 tạo nên cơn sốt ở bản Diesel dù có lệnh cấm

Rate this post

Toyota Innova 2016 tạo nên cơn sốt ở bản Diesel dù có lệnh cấm: Mới đây nhất, Tòa Án Xanh Ấn Độ tiếp tục thảo luận vấn đề có nên cấm xe diesel ở 11 thành phố khác hay không. Trong số hơn 18.000 đơn đặt hàng cho Toyota Innova Crysta , bản được ưa chuộng nhất là ZX. Đây là bản có trang bị cao cấp nhất với giá bán khoảng  2.077.930 rupee ( khoảng 692 triệu đồng). Cung cấp sức mạnh cho phiên bản này là động cơ diesel 2.8L đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Innova 2016 tạo nên cơn sốt ở bản Diesel dù có lệnh cấm

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, mẫu xe đa dụng Toyota Innova Crysta đã nhận được hơn 18.000 đơn đặt hàng tại Ấn Độ, kéo dài thời gian chờ được giao xe của khách hàng lên 4 tháng. Như vậy, bât chấp áp lực cấm xe diesel tại một số địa phương ở Ấn Độ, Toyota Innova 2016 vẫn tạo nên “cơn sốt”.

Toyota Innova đắt khách tại Ấn Độ

Tờ Autocar Professional dẫn lời ông Akito Tachibana, Giám đốc của Toyota Kirloskar Motor, cho biết Toyota Innova Crysta thế hệ mới đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng nước này khi chỉ sau 2 tuần ra mắt đã có tới hơn 18.000 đơn đặt mua xe. Điều đáng nói là con số này đạt được trong bối cảnh một số địa phương tại Ấn Độ như New Dehli đã áp dụng lệnh cấm các loại xe sử dụng động cơ diesel từ tháng 12 năm ngoái.

Mới đây nhất, Tòa Án Xanh Ấn Độ tiếp tục thảo luận vấn đề có nên cấm xe diesel ở 11 thành phố khác hay không. Trong số hơn 18.000 đơn đặt hàng cho Toyota Innova Crysta , bản được ưa chuộng nhất là ZX. Đây là bản có trang bị cao cấp nhất với giá bán khoảng  2.077.930 rupee ( khoảng 692 triệu đồng). Cung cấp sức mạnh cho phiên bản này là động cơ diesel 2.8L đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Tại thị trường Ấn Độ, Innova Crysta có 2 lựa chọn động cơ diesel bao gồm 2.8L sản sinh công suất tối đa 172 mã lực, mô men xoắn cực đại 360 Nm kết hợp với hộp số tự động và động cơ 2.4L cho công suất tối đa 148 mã lực, mô men xoắn cực đại 243 Nm đi kèm hộp số sàn. Xe có giá khởi điểm từ 461 triệu đồng.

Trước khi ra mắt tại Ấn Độ, mẫu xe này cũng rất hút khách tại Indonesia hồi tháng 12 năm ngoái bằng việc tạo nên cơn sốt khoảng 10.000 đơn đặt hàng sau một tháng. Dự kiến, thế hệ mới của mẫu xe gia đình này cũng sẽ đến tay người tiêu dùng Việt Nam vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới với mức giá được cho là sẽ tăng gần 100 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Toyota Innova 2016: Toyota Innova Crysta đã được đưa ra ở Ấn Độ tại Rs 13,8 vạn trong khi các biến thể top-of-the-line đi kèm với một nhãn dán giá cao như 20,78 Rs lakh (tất cả giá xuất showroom Mumbai). Nhưng sau đó, Innova mới cũng có rất nhiều phong cách hơn mang theo một thiết kế thể thao hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó và một loạt các tính năng thị trường hạng sang như một màn hình TFT 4,2-inch, tay lái bọc da và ánh sáng phòng chờ. Hiện nay, Innova Crysta được cung cấp với một 2,4 lít hoặc động cơ diesel 2.8 lít. Nhưng với việc cấm xe diesel lớn ở Delhi, Toyota đang xem xét đưa vào một phiên bản với động cơ xăng 2.7 lít quanh Diwali.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...