Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới”

Rate this post

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới”: Sự kiện lần này cũng là một trong những hoạt động nằm trong hành trình Đông Nam Á 2017 (Toyota Road Caravan) do Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức. Lần đầu tiên, các mẫu xe sử dụng nền tảng đa dụng mới (IMV) như Innova, Fortuner và Hilux tham gia hành trình qua 5 quốc gia: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng (từ ngày 1/2/2017 đến ngày 20/3/2017) nhằm kết nối cộng đồng những người yêu xe.

  • Bảng giá xe Toyota 2017, giá xe Toyota Camry 2017,  Toyota Vios 2017

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới”

Ngày 12/3, sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” do Toyota Việt Nam (TMV) đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự hiện diện của các mẫu Fortuner, Hilux, Innova thế hệ mới. Trước đó, ngày 5/3/2017, chương trình diễn ra tại thành phố HCM đã thu hút sự quan tâm và tham dự của khách hàng phía Nam.

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới” 1

Sự kiện lần này cũng là một trong những hoạt động nằm trong hành trình Đông Nam Á 2017 (Toyota Road Caravan) do Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức. Lần đầu tiên, các mẫu xe sử dụng nền tảng đa dụng mới (IMV) như Innova, Fortuner và Hilux tham gia hành trình qua 5 quốc gia: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng (từ ngày 1/2/2017 đến ngày 20/3/2017) nhằm kết nối cộng đồng những người yêu xe.

Trong chuyến đi “xuyên biên giới” này, đoàn xe IMV Toyota có 11 ngày tại Việt Nam, sẽ vượt quãng đường khoảng 2.400km qua địa phận các tỉnh, thành: TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biên Phủ trước khi đến Lào. Toyota hy vọng hành trình không chỉ đem lại sự phấn khích mà còn khơi lên nguồn cảm hứng để các tay lái hiện thực hóa giấc mơ chinh phục những cung đường mà mình từng mơ ước.

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới” 3

Tại sự kiện được tổ chức tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, hai hoạt động chính gồm có: Lái thử xe dành cho khách hàng và màn lái xe vượt chướng ngại vật do các lái xe chuyên nghiệp đảm nhiệm. Trong phần lái thử các dòng xe IMV, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những điểm ưu việt của sản phẩm như độ ổn định của thân xe khi đánh lái vượt chướng ngại vật; khả năng tăng tốc và phanh gấp cùng hệ thống ABS, BA, EBD, EBS; cảm nhận độ êm ái của xe khi đi vào đường gồ ghề… cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia.

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới” 3

Bên cạnh đó, những tính năng vượt trội của xe Toyota Hilux và xe Fortuner hoàn toàn mới sẽ được kiểm chứng bởi chính các chuyên gia đến từ nước ngoài. Trong hoạt động này, các lái xe chuyên nghiệp sẽ điều khiển chiếc xe vượt qua 3 thử thách. Trước tiên, “Di chuyển trên đường gập ghềnh có độ ma sát thấp” giúp khách hàng trải nghiệm hệ thống điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC) trên xe. Trong khi đó, thử nghiệm “Leo dốc đôi, thử nghiệm Hệ thống điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC), sự vững chải của thân xe và sự linh hoạt của hệ thống treo”.

Toyota Fortuner, Hilux, Innova tổ chức lái thử với chương trình “xuyên biên giới” 4

Cuối cùng, “Leo và xuống dốc cao” cho phép trải nghiệm thử tính năng khởi hành ngang dốc (HAC) và Hỗ trợ đổ đèo (DAC) khi chiếc xe leo dốc lên 31 độ và dốc xuống 26 độ. Với việc tham gia “Hành trình Đông Nam Á” và thực hiện chương trình “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá”, TMV cho biết rất kỳ vọng những người yêu mến và sở hữu các mẫu xe IMV sẽ cảm nhận được đầy đủ những nét đột phá và mới mẻ, hoàn thiện hơn của chúng.

Toyota Fortuner 2017: So với thế hệ trước, Fortuner 2017 thay đổi nhiều về thiết kế, động cơ, đặc biệt các công nghệ an toàn của xe cũng tăng thêm đáng kể. Ngoài ra, bộ la-zăng kích thước 18 inch bổ sung thêm tính thể thao cho mẫu Fortuner 2017. Toyota vừa ra mắt khách hàng Việt phiên bản thế hệ mới của mẫu SUV 7 chỗ Fortuner. Mặc dù xe vẫn sử dụng động cơ cũ nhưng ngoại thất hoàn toàn thay đổi. Đặc biệt hơn khi Fortuner 2017 còn được Toyota trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử chống lật.

Toyota Innova 2017 được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết cho một chiếc xe hơi di chuyển trên địa hình và mạng lưới giao thông phức tạp như tại Việt Nam Hai bản G và E được trang bị 3 túi khí, trong khi bản cao cấp V được trang bị tới 7 túi khí an toàn. Thêm vào đó, cả 3 đều được trang bị hệ thống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn, phân phối lực phanh EBD rất hiệu quả, cân bằng điện tử VSC được kiểm định nghiêm ngặt và hỗ trợ phanh khẩn cấp BA rất nhanh chóng.

nguồn tham khảo /vnmedia.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...