Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng

Rate this post

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng: Những trang bị của Daihatsu Sigra không có gì khác so với Toyota Calya. Ví dụ như hệ thống treo thanh giằng MacPherson, phanh đĩa thông khí phía trước, phanh tang trống sau, trợ lực lái điện, vành la-zăng 14 inch và lốp 175/65. Những trang bị của Daihatsu Sigra không có gì khác so với Toyota Calya. Ví dụ như hệ thống treo thanh giằng MacPherson, phanh đĩa thông khí phía trước, phanh tang trống sau, trợ lực lái điện, vành la-zăng 14 inch và lốp 175/65.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng

Là anh em song sinh của xe Toyota Calya nhưng rẻ hơn, Daihatsu Sigra có giá dao động từ 106,6 – 147,35 triệu Rupiah, tương đương 181 – 250 triệu Đồng. Vào hồi đầu tháng 8 vừa qua, hãng Toyota đã chính thức trình làng mẫu MPV giá rẻ Calya hoàn toàn mới. Trong sự kiện đó, nhãn hiệu con Daihatsu của Toyota cũng giới thiệu anh em song sinh của Calya mang tên Sigra. Đến nay, trong triển lãm Ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2016, hãng Daihatsu tiếp tục mang Sigra đến trưng bày.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng

Về thiết kế, Daihatsu Sigra gần như giống hoàn toàn so với Toyota Calya, chỉ trừ phần đầu xe và logo nhà sản xuất. Bản thân Daihatsu Sigra cũng được định vị thấp hơn Toyota Calya tại thị trường Indonesia.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 2

Những trang bị của Daihatsu Sigra không có gì khác so với Toyota Calya. Ví dụ như hệ thống treo thanh giằng MacPherson, phanh đĩa thông khí phía trước, phanh tang trống sau, trợ lực lái điện, vành la-zăng 14 inch và lốp 175/65.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 3

Trong đó, bản M và X đi kèm la-zăng bằng thép, bản R cao cấp nhất được trang bị vành hợp kim. Riêng bản D tiêu chuẩn sử dụng la-zăng bằng thép có đường kính 13 inch và lốp 155/80.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 4

Bên trong Daihatsu Sigra là không gian nội thất giống với Toyota Calya. Tuy nhiên, nội thất của Daihatsu Sigra có 2 màu đen và bạc. Trong khi đó, nội thất của Toyota Calya màu đen và nâu.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 5

Tại thị trường Indonesia, Daihatsu Sigra cũng có 6 tùy chọn màu sơn ngoại thất. Trong đó, xanh dương Nebula Blue Metallic là màu sơn riêng của Daihatsu Sigra. Màu sơn riêng của Toyota Calya là cam Orange Metallic.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 6

Daihatsu Sigra được trang bị động cơ riêng là máy xăng 3 xy-lanh, DOHC, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất tối đa 67 mã lực và mô-men xoắn cực đại 91 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp đồng thời chỉ dành cho Daihatsu Sigra bản D và M.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 7

Trong khi đó, bản cao cấp hơn của Daihatsu Sigra là X và R sử dụng động cơ xăng Dual VVT-i, dung tích 1,2 lít tương tự Toyota Calya. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 88 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại vòng tua máy 4.200 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 8

Toyota Calya có người anh em song sinh Daihatsu Sigra trình làng 9

Giá của Daihatsu Sigra tại thị trường Indonesia dao động từ 106,6 – 147,35 triệu Rupiah, tương đương 181 – 250 triệu Đồng. Trong khi đó, Toyota Calya có khoảng giá cao hơn, từ 129,65 – 150 triệu Rupiah, tương đương 219,66 – 254 triệu Đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...