Top 10 kiểu camera lùi cho xe ô tô cực tốt trên thị trường hiện nay

Rate this post

Top 10 kiểu camera lùi cho xe ô tô cực tốt trên thị trường hiện nay: Sản phẩm camera lùi mã hiệu RVS-091406 của hãng Rear View Safety gồm màn hình hiển thị LCD màu, được kết nối thông qua bộ sạc trên ôtô. Ưu điểm của Rear View Safety RVS-091406 Wireless Backup Camera là ống kính góc siêu rộng với tầm nhìn vào ban đêm lên tới 30 dặm (tương đương 9,1m), cùng với đó là chỉ số chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 (tiêu chuẩn cao nhất hiện nay). 

Top 10 kiểu camera lùi cho xe ô tô tốt trên thị trường

Camera lùi là thiết bị không còn xa lạ trên các dòng xe hiện đại ngày nay. Phương tiện hỗ trợ này giống như “mắt thần”, giúp lái xe quan sát phía sau tốt hơn trong quá trình “lùi chuồng” mà không cần phải ngoái lại phía sau. Dưới đây là 10 sản phẩm camera lùi được đánh giá có chất lượng tốt và phù hợp với các ôtô mới hiện nay do trang Popularmechanics bình chọn:

10 camera lùi ô tô tốt nhất

1. Camera lùi hỗ trợ an toàn không dây RVS-091406: 

Giá tham khảo: 250 USD (5,6 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

 

Sản phẩm camera lùi mã hiệu RVS-091406 của hãng Rear View Safety gồm màn hình hiển thị LCD màu, được kết nối thông qua bộ sạc trên ôtô. Ưu điểm của Rear View Safety RVS-091406 Wireless Backup Camera là ống kính góc siêu rộng với tầm nhìn vào ban đêm lên tới 30 dặm (tương đương 9,1m), cùng với đó là chỉ số chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 (tiêu chuẩn cao nhất hiện nay).

2. Hệ thống định vị Garmin Nuvi 2798LMT với camera lùi không dây:

Giá tham khảo: 400 USD (8,9 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Nuvi 2798LMT là sản phẩm của hãng Garmin, kết hợp giữa camera lùi không dây và hệ thống định vị chất lượng cao trên ôtô. Bộ sản phẩm này đóng vai trò của một màn hình quan sát diễn biến phía sau khi bạn lùi xe. Camera của sản phẩm được xếp loại IPX7 về khả năng chống nước và độ phân giải hình ảnh video lên tới 640 x 480 pixel.

3. Camera lùi không dây Magellan:

Giá tham khảo: 120 USD (2,7 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Cũng giống đối thủ Garmin, camera lùi không dây của hãng Magellan được thiết kế tương thích với nhiều hệ thống định vị ôtô của cùng nhà sản xuất. Thiết bị này được lắp ở biển xe phía sau và sẽ hiển thị đoạn phim video thông qua ống kính góc rộng. Camera của sản phẩm được xếp loại IP67 về khả năng chống nước và bụi.

4. Khung biển xe Power Acoustik với camera và bộ cảm biến:

Giá tham khảo: 203 USD (4,5 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Bộ sản phẩm này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kết hợp giữa camera và cảm biến lùi với giá “mềm”. Camera chống nước có chức năng hồng ngoại, giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn vào ban đêm và chỉ báo khoảng cách on-screen từ hệ thống cảm biến lùi. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang lại diện mạo mới và “chất” hơn cho ôtô của bạn khi được thiết kế dưới dạng khung biển xe mạ crôm trẻ trung sành điệu.

5. Camera lùi hỗ trợ an toàn không dây RVS-091407:

Giá tham khảo: 190 USD (4,2 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Bộ sản phẩm camera lùi hỗ trợ an toàn Rear View Safety RVS-091407 gồm màn hình hiển thị LCD 4,3 inch, được lắp phía trên gương chiếu hậu trong xe. Cảm biến camera chống xóc tích hợp 9 đèn hồng ngoại IR LED cho phạm vi quét hình ảnh vào ban đêm lên tới 50 dặm (15,24 m). Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm ống kính góc rộng với chỉ số chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68.

6. Camera lùi gương hậu Crimestopper

Giá tham khảo: 285 USD (6,3 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Trọn bộ sản phẩm này của hãng Crimestopper có tác dụng như một camera lùi được lắp tại chốt đèn hậu trên các dòng xe bán tải. Sản phẩm lá sự kết hợp giữa màn hình hiển thị và gương chiếu hậu ngoài xe. Dù không phải dòng sản phẩm rẻ nhất trên thi trường nhưng đây là sự lựa chọn phù hợp và tin cậy với những ai đang sở hữu một chiếc xe bán tải.

7. Camera lùi không dây Garmin BC 20:

Giá tham khảo: 150 USD (3,3 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Trong trường hợp trên xe bạn đã lắp hệ thống định vị tương thích cũng của thương hiệu Garmin, đừng chần chừ bổ sung hoàn thiện với camera lùi không dây BC 20. Camera này được nối tới bộ phát tín hiệu không dây trên xe và cho phạm vi quét hình ảnh lên tới 45 dặm (khoảng 13,7 m).

8. Hệ thống camera lùi Esky EC170-20:

Giá tham khảo: 30 USD (667.000 đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Esky EC170-20 được xem là giải pháp khả thi giá rẻ, không đòi hỏi bạn phải nắm vững các thao tác kỹ thuật mà chỉ cung cấp những ứng dụng cơ bản nhất. Sản phẩm này bao gồm một camera được lắp tại biển xe và hình ảnh được hiển thị trên màn hình LCD 4,3 inch.

9. Camera lùi Esky EC170-07: 

Giá tham khảo: 20 USD (444.000 đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Esky EC170-07 thậm chí còn rẻ hơn nữa khi có mức giá chỉ 20 USD (xấp xỉ 444.000 đồng) và hình dạng nhỏ xíu. Tuy có thiết kế tí hon nhưng sản phẩm này có khả năng quét hình ảnh hiển thị ở góc 170o và bạn sẽ cần thêm một màn hình hỗ trợ. Màn hình này được bán với giá 23 USD (511.000 đồng).

10. Camera lắp chìm Crimestopper có khả năng hiển thị vào ban đêm:

Giá tham khảo: 45 USD (1 triệu đồng)

10 camera lùi ô tô tốt nhất

Thêm một sản phẩm vừa túi tiền với các lái xe, camera lắp chìm tại đèn hậu hoặc nắp thùng xe Crimestopper Flush Mount Camera with Night Vision. Với sản phẩm này, bạn sẽ cần phải sắm thêm màn hình tích hợp. Sản phẩm này có thêm tính năng quét hình ảnh vào ban đêm, và điều thú vị là nó được thiết kế thêm mũi khoan kim loại tấm, nhờ vậy, bạn có thể khoan một lỗ nhỏ tại đó để lắp camera. Tất nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đo thật kỹ các kích thước cần thiết trước khi quyết định khoan một vài lỗ nhỏ…tại thân xe !

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...