Thay lọc giá cho Honda Winner mất khoảng bao nhiêu tiền?

Thay lọc giá cho Honda Winner mất khoảng bao nhiêu tiền? Trên xe Honda Winner, nhà sản xuất đã bố trí cổ hút gió nằm tương đối cao, bên dưới phần yên phía trước do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trong thành phố vào mùa mưa. Bạn có thể tìm mua lọc giấy cho Winner ở các đại lý của Honda, mức giá chỉ từ 60.000 đồng cho đến 90.000 đồng

Thay lọc giá cho Honda Winner mất khoảng bao nhiêu tiền?

Ở động cơ đốt trong, lọc gió là bộ phận hết sức quan trọng, nó giúp lọc bỏ bụi bẩn, dị vật gây hại cho động cơ. Trên xe Honda Winner, nhà sản xuất đã bố trí cổ hút gió nằm tương đối cao, bên dưới phần yên phía trước do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trong thành phố vào mùa mưa. Bạn có thể tìm mua lọc giấy cho Winner ở các đại lý của Honda, mức giá chỉ từ 60.000 đồng cho đến 90.000 đồng. Tuy thế, bạn vẫn cần kiểm tra và thay thế lọc gió định kì, các bước tiến hành như sau:

Mở yên xe, tháo bỏ 4 vít giữ cổ hút gió nằm dưới phần yên phía trước. Bụi bẩn bám khá nhiều trên lọc, bên dưới còn 1 Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cần thay thế lọc gió ở ngưỡng 18.000 km nhưng nếu cảm thấy lọc quá bẩn, bạn nên thay mới. Lắp lọc gió mới vào vị trí, và đóng nắp, bắt vít trở lại như cũ là xong.

So với Winner màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe Winner đen nhám đem lại cảm giác đầm chắc và sang trọng hơn. Kết hợp với màu xe mới là những chi tiết đỏ ấn tượng như tem chữ LTD ở hai bên yếm trước, logo nổi Winner trên hai bên yếm sau, kẹp phanh trước/sau và đường chỉ khâu trên yên xe. WINNER 150 được phối màu mới lạ cùng tem xe độc đáo mang lại vẻ ngoài bắt mắt hơn. Điểm nhấn nổi bật và chủ đạo cho phiên bản này đến từ sự xuất hiện của những đường viền sắc cạnh có màu sắc tương phản, hòa hợp cùng tông màu nền cơ bản đỏ, vàng, xanh, trắng.

Tags: Giá Xe Honda, Honda Winner, Honda Winner 2018, Honda Winner 2019, Winner 150, Winner 150 2019, Winner 2018, Winner 2019, xe Winner 2018, xe Winner 2019

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...