Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng

Rate this post

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng: Mới đây, một nam thanh niên người Trung Quốc đã tiến hành độ một chiếc xe phế liệu giá 23 triệu đồng thành một chiếc siêu xe được đấu giá lên tới 23 tỷ đồng. Sau khi câu chuyện này được tung ra đã khiến giới độ xe của Trung Quốc lẫn toàn thế giới phải vỗ tay tán thưởng. Cụ thể, do không có điều kiện mua siêu xe nên chàng thanh niên đã dùng 23 triệu đồng để mua lại 1 chiếc xe cũ, sau đó bằng nhiều cách cũng như nỗ lực cải tạo chiếc xe thành một siêu xe có ngoại thất cam bắt mắt.

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng

Từ chiếc xe gốc có giá chỉ 23 triệu đồng, 1 nam thanh niên đã dày công lắp ráp lại, khiến chiếc xe tăng giá bán lên tới 23 tỷ đồng.

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồngSốc trước chiếc xe phế liệu lên giá 1000 lần sau độ

Mới đây, một nam thanh niên người Trung Quốc đã tiến hành độ một chiếc xe phế liệu giá 23 triệu đồng thành một chiếc siêu xe được đấu giá lên tới 23 tỷ đồng. Sau khi câu chuyện này được tung ra đã khiến giới độ xe của Trung Quốc lẫn toàn thế giới phải vỗ tay tán thưởng.

Cụ thể, do không có điều kiện mua siêu xe nên chàng thanh niên đã dùng 23 triệu đồng để mua lại 1 chiếc xe cũ, sau đó bằng nhiều cách cũng như nỗ lực cải tạo chiếc xe thành một siêu xe có ngoại thất cam bắt mắt. Chiếc xe sau đó đã du nhập tới triển lãm xe hơi và được đấu giá lên tới 23 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc xe phế liệu trước và sau khi độ:

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng 2

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng 3

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng 4

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng 5

Thanh niên mua xe ô tô cũ 23 triệu về độ lên bán 23 tỷ đồng 6

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...