Suzuki Celerio sẽ được bán tại Việt Nam vào 15/1: Khan hàng bị đội giá thêm 9 triệu

Suzuki Celerio sẽ được bán tại Việt Nam vào 15/1: Khan hàng bị đội giá thêm 9 triệu: Tuy nhiên, mới đây cũng chính đại lý này lại công bố giá bán mới cho chiếc Suzuki Celerio. Theo đó, giá bán bị đội thêm 19 triệu đồng (bản hộp số tự động), giá mới 359 triệu đồng thay vì 340 triệu đồng như trước đó. Đồng thời thông báo thêm rằng chỉ có duy nhất 1 phiên bản được nhập khẩu về nước, điều này khiến không ít khách hàng đang chờ đợi cảm thấy “hụt hẫng”.

Suzuki Celerio sẽ được bán tại Việt Nam vào 15/1: Khan hàng bị đội giá thêm 9 triệu

Trái ngược với giá bán từng công bố trước đó, Suzuki Celerio sắp về nước bất ngờ tăng thêm ít nhất 19 triệu đồng khiến người mua thất vọng, hụt hẫng. Suzuki Celerio sẽ tới tay khách hàng vào ngày 15/1 tới đây, giá bán bất ngờ tăng thêm 19 triệu đồng lên 359 triệu đồng (giá cũ 340 triệu đồng).

Ngay trước thời điểm đầu tháng 12/2017, một đại lý của Suzuki từng thông báo về giá bán đối với xe đô thị cỡ nhỏ Celerio với 2 tùy chọn gồm bản số sàn giá 299 triệu đồng và hộp số tự động giá 340 triệu đồng, tháng 3/2018 nhận xe.

Tuy nhiên, mới đây cũng chính đại lý này lại công bố giá bán mới cho chiếc Suzuki Celerio. Theo đó, giá bán bị đội thêm 19 triệu đồng (bản hộp số tự động), giá mới 359 triệu đồng thay vì 340 triệu đồng như trước đó. Đồng thời thông báo thêm rằng chỉ có duy nhất 1 phiên bản được nhập khẩu về nước, điều này khiến không ít khách hàng đang chờ đợi cảm thấy “hụt hẫng”.

Giá bán của Suzuki Celerio bất ngờ tăng thêm 19 triệu đồng, giá mới 359 triệu đồng. Nếu so sánh giá bán hiện tại với hai đối thủ “sừng sỏ” là Hyundai i10 và Kia Morning, Suzuki Celerio có giá cao hơn rất nhiều, trái ngược với sự chờ đợi mua được ô tô giá rẻ trước đó của người tiêu dùng.

Cũng theo chia sẻ của nhân viên bán hàng tại đại lý này, hiện lô hàng đầu tiên về Việt Nam đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng để kịp lấy xe chơi Tết, nhưng bị hạn chế về màu sắc lựa chọn khi phiên bản màu trắng đang rơi vào tình trạng “khan hàng”. Dự kiến vào ngày 15/1 tới, các khách hàng đặt xe Suzuki Celerio sớm sẽ nhận được xe.

Suzuki Celerio nổi bật với phần đầu xe là bộ lưới tản nhiệt bao gồm các khe hút gió lớn, cùng với đó là hai thanh ngang mạ crôm sáng nối liền 2 cụm đèn pha. Nắp ca-pô ấn tượng với đường gân dập nổi, cụm đèn sương mù nằm sâu trong hốc hút gió, cản trước mở rộng. Hình ảnh thân xe. Suzuki Celerio 2018 sở hữu kích thước của một mẫu xe đô thị điển hình với chiều dài 3.600 mm, chiều rộng 1.600 mm, chiều cao 1.540 mm, chiều dài cơ sở 2.425 mm, khoảng sáng gầm xe 145 mm. Những thông số này khá tương đồng với Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Chevrolet Spark.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...