Soi ưu nhược điểm Honda SH Mode thế hệ mới

Soi ưu nhược điểm Honda SH Mode thế hệ mới: Nếu bạn là một phan của dòng xe honda thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những ưu điểm của dòng xe này mang lại đúng không nào? Ngay bây giờ cùng với chúng tôi nhìn qua vài ưu điểm của xe SH Mode nhé: Trước tiên xe có 5 cấp độ tải, và được đánh số từ 1 tới 5 với độ cứng dần dần (cấp 5 là cấp cứng nhất). 

Soi ưu nhược điểm Honda SH Mode thế hệ mới

Là chiếc xe tay ga hạng sang được nhiều người yêu thích song Honda SH Mode cũng tránh được những nhược điểm.  Honda SH Mode 2017 sẽ được phân phối chính hãng với giá bán cụ thể là: Bản tiêu chuẩn màu Xanh, Đỏ giá: 50.990.000 đồng. Bản thời trang màu Xanh Ngọc, Trắng, Vàng, Xanh ánh Tím giá: 51.490.000 đồng. Bản cá tính màu Đỏ đậm, Bạc mờ giá: 51.490.000 đồng.

Cùng với việc giới thiệu phiên bản mới của Honda SH125i và SH150i, Honda Việt Nam cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2017 của SH Mode 125 với việc và bổ sung thêm 2 màu mới và đặc biệt là sự xuất hiện của bộ khóa thông minh hiện đại.

Nếu bạn là một phan của dòng xe honda thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những ưu điểm của dòng xe này mang lại đúng không nào? Ngay bây giờ cùng với chúng tôi nhìn qua vài ưu điểm của xe SH Mode nhé: Trước tiên xe có 5 cấp độ tải, và được đánh số từ 1 tới 5 với độ cứng dần dần (cấp 5 là cấp cứng nhất).

Nếu như vừa được sản xuất thì xe sẽ được cài với mức mặc định là ở mức 1, tức là mềm nhất, nếu như chạy 1 hay 2 người thì xe rất ổn, nhún tốt và êm. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn tăng sức tải để có thể chở nặng thì bạn có thể tăng nhún lên tới mức 2, 3 hoặc là 4 tùy theo nhu cầu với một dụng cụ dùng để vặn đi kèm ở bên trong bộ đồ nghề theo xe.

Chiếc xe Sh Mode có dung tích chứa săng rất lớn tới 5,5 lít, và bình xăng được nhà thiết kế rất hiện đại với khay chống tràn xăng cùng với lỗ thoát rất hợp lý. Ngoài ra thì cốp xe còn có thể chứa đồ với một dung tích 18 lít bạn có thể để vừa một chiếc mũ bảo hiểm cùng với một vài đồ đạc cá nhân.

Ngoài những ưu điểm trên thì ở chỗ để chân chiếc xe Sh Mode cho người ngồi đằng sau cũng khá tiện lợi, cứng chắc và dễ sử dụng. Ngoài ra thì SH mode có bộ yên xe rất gọn không thừa thãi như trên SH. Yên của xe cũng khá phẳng và hoàn toàn không bị dốc và bị trôi về phía trước khi sử dụng phanh.

Thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe như: phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng bị “mô-đi-phê” để tạo vẻ khác biệt. Sự kết hợp này mang tới cho SH Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.

Bánh trước với kích thước lớn nên khi chạy qua đoạn đường xấu xe bị tưng lên và dằn mạnh xuống khi bánh sau chạy qua chỗ xấu, độ nẩy lên này cao hơn rất nhiều so với Honda Air Blade, vốn là một chiếc xe có độ cân bằng rất tốt vì cả 2 bánh đều 14 inch. Ngoài ra, thiết kế tay nắm sau xe to và bè ngang, nhìn giống những chiếc xe chở hàng, đồng thời khá gồ ghề và không êm tay, tạo cảm giác khó chịu.

Tiện ích: Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Cốp của SH Mode cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.
Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Ảnh: Honda.

Bẻ lái: Góc cho bẻ lái của xe có một góc tương đối hẹp, ví dụ như khi quẹo vuông một góc từ trái sang phải thì khá khó điều khiển, đầu xe có cảm giác như hơi bị sượng. Honda SH Mode là một trong những chiếc xe có sự chênh lệch giữa giá của hãng và giá bán lẻ của đại lý.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...