Rò rỉ Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt sắp trình làng với 2 tông màu xám và đen

Rate this post

Rò rỉ Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt sắp trình làng với 2 tông màu xám và đen: Trong đó Gixxer SP có sẵn cả hai phiên bản kiểu chồm lỡ và yếm quây đầy đủ. Xe có hai tông màu sơn độc quyền với xám và đen. Có một số cập nhật khác như ghế ngồi đỏ đen, sọc đỏ cho cả hai bánh trước và sau. Ngoài ra còn có logo SP gần ngay huy hiệu Gixxer, cũng như phần yếm trước có thiết kế đồ họa đặc biệt. Các mẫu xe dựa trên bản phanh đĩa sau của Gixxer và vì thế có trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh.

  • So sánh Yamaha TFX 150 và FZ 150i
  • Đánhg giá Janus 2016, Giá xe Yamaha Janus 125 2016 tại đại lý
  • So sánh Yamaha Janus và Honda Vision
  • Đánh giá xe Honda Vision 2016, ưu nhược điểm xe Honda Winner 150cc 2016

Rò rỉ Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt sắp trình làng với 2 tông màu xám và đen

Nếu trong tháng 4.2016, Suzuki ở Ấn Độ đã cho ra mắt bản Gixxer phanh đĩa sau, thì tới nay hãng xe Nhật Bản này đang có kế hoạch sẵn sàng đưa ra ấn phẩm đặc biệt của Gixxer và Gixxer SF. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu xe được gọi với cái tên là Suzuki Gixxer SP.

Rò rỉ Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt sắp trình làng với 2 tông màu xám và đen

Trong đó Suzuki Gixxer SP có sẵn cả hai phiên bản kiểu chồm lỡ và yếm quây đầy đủ. Xe có hai tông màu sơn độc quyền với xám và đen. Có một số cập nhật khác như ghế ngồi đỏ đen, sọc đỏ cho cả hai bánh trước và sau. Ngoài ra còn có logo SP gần ngay huy hiệu Gixxer, cũng như phần yếm trước có thiết kế đồ họa đặc biệt. Các mẫu xe dựa trên bản phanh đĩa sau của Suzuki Gixxer và vì thế có trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh.

Rò rỉ Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt sắp trình làng với 2 tông màu xám và đen 2Gixxer SP là xế thể thao đường phố.

Bộ phận động cơ xe vẫn không có những thay đổi. Cả hai đều sở hữu loại động cơ đơn xy-lanh, dung tích 154,9cc, làm mát bằng không khí, cho công suất đầu ra 14,8 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ này là loại hộp số 5 cấp truyền lực tới bánh sau. Hiện giá xe Suzuki Gixxer SP vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ tăng khả năng cạnh tranh hơn nữa với đối thủ trực diện là các môtô trong gia đình Yamaha FZ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...