Suzuki Gixxer 250 giá bao nhiêu, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Suzuki Gixxer 250, giá bao nhiêu? Hình ảnh của những chiếc Suzuki Gixxer 250 đầu tiên đã được rò rỉ tại nhà máy Haojue Thường Châu đặt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào về động cơ của mẫu xe này, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đơn hoặc hai xy-lanh tương tự như mẫu naked-bike Suzuki Inazuma.

Suzuki Gixxer 250 giá bao nhiêu?

Mẫu sport-bike Suzuki Gixxer 250 có thể được trang bị động cơ dung tích 248 phân khối cho công suất khoảng 26 mã lực, đi cùng mức giá xe Suzuki đưa ra là 2.300 USD.

Suzuki ra mắt Gixxer 250, mục tiêu chiếm lĩnh sân chơi mô tô cỡ nhỏ 1

Chia sẻ về kế hoạch trình làng mẫu Sport-bike cỡ nhỏ Gixxer 250, ông Suresh Babu, người chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển sản phẩm của Suzuki Motorcycle India Limited (SMIL), đã nói rằng “Chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc Gixxer 250 vào đúng lúc cần thiết. Câu trả lời sẽ không phải là không bao giờ, nhưng khi đến một thời điểm thích hợp với chúng tôi, chiếc xe sẽ được trinh làng.”

Đánh giá xe Suzuki Gixxer 250

Hình ảnh của những chiếc Suzuki Gixxer 250 đầu tiên đã được rò rỉ tại nhà máy Haojue Thường Châu đặt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào về động cơ của mẫu xe này, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đơn hoặc hai xy-lanh tương tự như mẫu naked-bike Suzuki Inazuma.

Suzuki ra mắt Gixxer 250, mục tiêu chiếm lĩnh sân chơi mô tô cỡ nhỏHình ảnh xe Suzuki Gixxer 250

Suzuki Gixxer 250 dự kiến sẽ sử dụng động cơ 248 phân khối, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất cực đại 26 mã lực, mô-men xoắn 24 Nm, đi cùng hộp số 6 cấp. Trong những bức ảnh bị rò rỉ, ngoại hình của mẫu xe này được cho là có phong cách tương tự như mẫu Suzuki GSX-R1000. Bên cạnh đó, cụm công tắc trên tay lái, cụm đồng hồ trung tâm cũng gần như giống hệt với loại được sử dụng trên Suzuki Gixxer 155, hay cụm đèn pha đơn Halogen, tay lái clip-on và phần yên được tách hai tầng.

Suzuki ra mắt Gixxer 250, mục tiêu chiếm lĩnh sân chơi mô tô cỡ nhỏ 3

Với động thái này, có thể thấy rằng Suzuki muốn khai thác thương hiệu Gixxer một cách triệt để cho các dòng xe nhỏ, sân chơi mà trước đây gần như bị hãng xe đến từ Nhật Bản bỏ ngỏ trong một thời gian dài.

Thông số kỹ thuật Suzuki Gixxer 250

  • Động cơ : 248cc phân khối
  • Làm mát bằng chất lỏng
  • Hệ thống nhiên liệu: Phun nhiên liệu
  • Số lượng xi lanh:  xi lanh đơn
  • Hộp số: 6 cấp
  • Thắng trước:  Đĩa
  • Phanh sau: Đĩa
  • Hệ thống phanh chống bó (ABS)

Hệ thống An toàn trên xe dự kiến sẽ được tăng cường từ các thống số hiện tại. Gixxer 250 sẽ được trang bị một phanh đĩa cho trước và sau, điều mà không có của người anh họ 155 cc của nó. Hệ thống phanh ABS tùy chọn cũng là một trong những tính năng được chờ đợi nhất, mở đường cho một chuyến đi an toàn hơn và thư giãn với một Gixxer.

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...