Ra mắt Ford EcoSport bản đặc biệt (Shadow Edition) với số lượng có hạn

Rate this post

Ra mắt Ford EcoSport bản đặc biệt (Shadow Edition) với số lượng có hạn: Với số lượng giới hạn, Ford EcoSport Shadow Edition được sơn ngoại thất màu trắng Diamond và màu đen Panther. Dựa trên mẫu EcoSport Titanium AT, một số chi tiết bên ngoài được thay đổi như ca-lăng màu đen, ốp gương chiếu hậu, la-zăng hợp kim, baga mui màu đen, và đèn pha được sơn màu tối.

Ra mắt Ford EcoSport bản đặc biệt (Shadow Edition) với số lượng có hạn

Ford vừa cho ra mắt mẫu xe Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mang tên Shadow Edition với gói Shadow Special Vehicle Pack, giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Úc.

Ra mắt Ford EcoSport bản đặc biệt (Shadow Edition) với số lượng có hạnẢnh minh họa Ford EcoSport Shadow Edition.

Với số lượng giới hạn, Ford EcoSport Shadow Edition được sơn ngoại thất màu trắng Diamond và màu đen Panther. Dựa trên mẫu EcoSport Titanium AT, một số chi tiết bên ngoài được thay đổi như ca-lăng màu đen, ốp gương chiếu hậu, la-zăng hợp kim, baga mui màu đen, và đèn pha được sơn màu tối.

Ra mắt Ford EcoSport bản đặc biệt (Shadow Edition) với số lượng có hạn 2Ảnh minh họa xe Ford EcoSport Shadow Edition.

Dưới nắp ca-pô là động cơ xăng 4 xylanh 1.5L có công suất 110 mã lực và mô-men-xoắn đạt 140 Nm. Xe có giá khởi điểm từ 28.000 USD và bắt đầu có mặt tại các showroom vào tháng 09/2016. Ford cũng đang phát triển dòng EcoSport Facelift, mẫu xe mới dự kiến sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show vào tháng 11/2016.

Ngoài Ford EcoSport Shadow Edition, Ford cũng đang xây dựng phiên bản Ford EcoSport facelifted của dòng SUV này. Dự kiến, Ford EcoSport facelifted sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 và sẽ được bán tại thị trường Nam Mỹ đầu tiên, sau đó sẽ là thị trường Ấn Độ vào năm 2017.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...