Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá EcoSport 2017 bao nhiêu?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ford EcoSport 2017 giá bao nhiêu? Ford EcoSport 2017 được tinh chỉnh hệ thống treo và cải tiến các vật liệu sử dụng cho thân xe để giảm thiểu tiếng ồn vào không gian ca bin, giảm độ xóc và trọng lượng “cơ thể”. Theo một báo cáo mới Automotive News thì mẫu xe Ford Ecosport 2017 sẽ có mặt tại Mỹ để cạnh tranh với các dòng xe Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek và Jeep Renegade

  • Đánh giá Ford Focus 2017, Ford Ranger 2017, Ford Fiesta 2017 và Ford Escape 2017

Ford EcoSport 2017 bị lộ ảnh chạy trên đường thử

Thế hệ mới của Ford EcoSport sẽ được tăng cường thêm những chi tiết trang trí ở ngoại thất để có cái nhìn tương tự như người anh em Escape. Những hình ảnh lộ diện trên mạng cho thấy Ford EcoSport 2017 facelift sẽ không có quá nhiều đổi mới. Được ngụy trang khá kỹ nhưng có thể nhận định đây là phiên bản dành cho thị trường Nam Mỹ và Châu Á do có bánh dự phòng gắn phía sau. Trong khi phiên bản cập nhật vào hồi năm ngoái dành cho thị trường Châu Âu đã tháo bỏ bánh sau.

Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu?

Dự đoán phần đầu xe sẽ là nơi nhận được nhiều thay đổi nhất trên chiếc EcoSport 2017, phần đèn pha dường như giữ nguyên trong khi đó cụm lưới tản nhiệt có vẻ được cải tiến về thiết kế bớt to hơn trước. Cản trước cũng đã được điều chỉnh lại khá giống phong cách của chiếc Escape 2016 đang được bán tại Mỹ và Châu Âu.

Toàn bộ phần đuôi và hông xe đã hoàn toàn được công khai cho thấy thiết kế không đổi, mâm xe lớn và thể thao hơn. Đuôi xe với thiết kế như cũ tuy nhiên không thấy có sự hiện diện của chiếc bánh dự phòng phía sau. Chưa rõ liệu đây là thiết kế mới hay những tài xế lái thử xe “quên” không lắp vào. Nội thất của xe có thể cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn với chất liệu nhựa mới và hệ thống giải trí SYNC thế hệ 2. Không gian bên trong chắc chắn không có nhiều khác biệt.

Động cơ xe Ford EcoSport 2017 vẫn giữ nguyên với 3 phiên bản

Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu? 2

Tại thị trường Châu Âu, Ford EcoSport 2017 được tinh chỉnh hệ thống treo và cải tiến các vật liệu sử dụng cho thân xe để giảm thiểu tiếng ồn vào không gian ca bin, giảm độ xóc và trọng lượng “cơ thể”. Phiên bản thử nghiệm xuất hiện trong bài viết này sở hữu mâm xe lớn hơn. Phần đầu xe được che chắn khá kỹ lưỡng, chứng tỏ lưới tản nhiệt và các cụm đèn đã được tái thiết kế và chờ ngày lộ diện.

Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu? 3

Tùy chọn hệ tuyền động mới nhất trên 3 phiên bản dành cho thị trường Châu Âu hiện nay bao gồm: động cơ diesel 1,5 lít TDCi, cho công suất 93 mã lực, động cơ EcoBoost 1.0 lít, cho công suất 122 mã lực và động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5 lít. Điều này gần như chắc chắn vì đây chỉ là phiên bản facelift chứ chưa phải là thế hệ xe hoàn toàn mới. Theo kế hoạch EcoSport facelifted 2017 sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 diễn ra vào tháng 11.

Ford Ecosport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu?

Theo một báo cáo mới Automotive News thì mẫu xe Ford Ecosport 2017 sẽ có mặt tại Mỹ để cạnh tranh với các dòng xe Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek và Jeep Renegade. Ford Ecosport 2017 là mẫu xe sẽ có khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Nam Phi từ rất lâu nhưng lại là mẫu xe có mặt đầu tiên tại Chính Quốc.

Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu? 4Giá xe Ford EcoSport 2017 bao nhiêu?

Ford Ecosport 2017 đã được thử nghiệm trong những tháng qua dưới mẫu xe được dán kín mít để bảo mật thông tin. Theo hình ảnh được ghi nhận được từ tạp chí thì Ford Ecosport 2017 có bánh xe treo phía sau tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác xe được trang bị động cơ như thế nào.

  • Ford Ecosport 2017 xuất hiện ở Châu Âu: Ford Ecosport 2017 có giá từ 14.445 Euro cho phiên bản thấp nhất và sẽ chắc chắn lên kệ ở các đại lý vào ngày 30 tháng 09 năm 2016.  Xe Ford Ecosport 2017 không gắn bánh dự phòng treo phía sau, Ford Ecosport 2017 được trang bị động cơ dầu Diesel và động cơ xăng.
  • Ford Ecosport 2017 xuất hiện ở Châu Á: Tại Ấn Độ khả năng xuất hiện Ford Ecosport 2017 sớm nhất vào cuối năm 2016 và trễ nhất vào đầu năm 2017. Tại thị trường Thái Lan Ford Ecosport 2017 khả năng vẫn trang bị bánh dự phòng treo sau.
  • Ford Eco sport 2017 ở Việt Nam: Phụ thuộc rất nhiều vào các linh phụ kiện cũng như ngành công nghiệp phụ trợ từ Thái Lan, do đó nếu Thái Lan vẫn trang bị bánh dự phòng treo sau thì ở Việt Nam khả năng giống như vậy rất cao. Theo ý kiến cá nhân thì bánh xe treo sau giúp cho xe đồng thanh đồng thủ hơn về hình dáng  tuy nhiên sẽ đẹp hơn khi thiết kế bánh xe treo theo dạng bán âm nửa trong nửa ngoài, giúp cho xe có cảm giác tròn hơn, thẩm mỹ hơn.

Ford Ecosport 2017: Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán, các thông tin trên vẫn chưa được xác thực từ phía các nhà lãnh đạo của Ford nhưng chắc chắn một điều dù là mẫu nào đi chăng nữa thì Ford Ecosport 2017 vẫn sẽ được trang bị những tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chí One Ford toàn cầu đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng toàn cầu nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng khi đồng hành cùng Ford Ecosport 2017.

Tags: Ford EcoSport 2017, bán xe Ford EcoSport 2017, giá xe Ford EcoSport 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...