Porsche Cayenne 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Rate this post

Porsche Cayenne 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt? Ngoài việc trì hoãn các mẫu xe diesel cho năm 2018, Porsche không hề có kế hoạch dừng sản xuất động cơ dầu diesel tại thị trường châu Âu. Một nguồn tin cho biết rằng Porsche chỉ đơn giản nghĩ rằng không thể có chuyện tất cả các khách hàng đang sử dụng nhiên liệu dầu diesel sẽ chuyển sang xăng vì giá của hai loại nhiên liệu này có sự chênh lệch lớn.

Porsche Cayenne 2018 có gì mới trước thời điểm ra mắt?

Porsche đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để chính thức trình làng Cayenne 2018. Theo Car and Driver, mẫu xe mới của Porsche sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 8 tới, với động cơ tăng áp V6. Một phiên bản động cơ tăng áp V8 cũng sẽ được giới thiệu tới công chúng khi Porsche đem Cayenne 2018 đến với Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng Chín.

Bên cạnh đó, một vài biến thể plug-in hybrid với sự kết hợp cùng các động cơ V6 và V8 cũng dự kiến sẽ tham gia vào đội hình của Cayenne trong tương lai. Các hệ truyền động hybrid sẽ tiếp bước của Panamera Turbo S E-Hybrid và sản sinh khoảng 700 mã lực. Trong khi đó, các fan của động cơ dầu diesel sẽ phải thất vọng, bởi vì khả năng cao Porsche sẽ không cung cấp các phiên bản sử dụng dầu diesel cho đến khi bê bối gian lận khí thải Dieselgate của Volkswagen được chìm vào quên lãng.

Ngoài việc trì hoãn các mẫu xe diesel cho năm 2018, Porsche không hề có kế hoạch dừng sản xuất động cơ dầu diesel tại thị trường châu Âu. Một nguồn tin cho biết rằng Porsche chỉ đơn giản nghĩ rằng không thể có chuyện tất cả các khách hàng đang sử dụng nhiên liệu dầu diesel sẽ chuyển sang xăng vì giá của hai loại nhiên liệu này có sự chênh lệch lớn.

Porsche Cayenne 2018 thế hệ thứ 3 sẽ tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng MLB của hãng mẹ Volkswagen, cũng là xương sống cho những Audi Q7, Bentley Bentayga và tương lai là Lamborghini Urus cùng Volkswagen Touareg.  Nếu giảm cân thành công, Cayenne tiết kiệm nhiên liệu hơn và tăng khả năng vận hành mượt mà, tăng tốc nhanh hơn. Ở tiêu chí này, Porsche vẫn ngầm được ghi nhận là hãng có cảm giác lái năng động nhất phân khúc.

Việc phân phối Cayenne mới tại thị trường Mỹ cũng vẫn chưa được Porsche lên tiếng xác nhận. Và nếu may mắn có trường hợp này xảy ra thì chắc chắn các khách hàng tại Mỹ cũng phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể mua Cayenne 2018 từ các đại lý chính hãng của Porsche tại thị trường này.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...