Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS

Rate this post

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS: Động cơ i-Get không mới, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng không mới. Cả 2 đều đã xuất hiện trước đó trên 2 mẫu xe của Piaggio là Liberty và Medley. Sau khi chứng tỏ được hiệu quả của mình, Piaggio bắt đầu trang bị những công nghệ mới nhất vào những mẫu xe Vespa, ở đây là Primavera và Sprint. Với thiết kế không đổi, Vespa Primavera và Vespa Sprint sở hữu những nâng cấp đáng kể, tiếp tục trở thành những lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe tay ga thời trang cao cấp.

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu loạt sản phẩm Vespa mới, với 2 cái tên quen thuộc là Primavera và Sprint, được trang bị động cơ mới i-Get, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cùng nhiều nâng cấp khác, với giá từ 73,5 triệu đồng.

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS

Động cơ i-Get không mới, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng không mới. Cả 2 đều đã xuất hiện trước đó trên 2 mẫu xe của Piaggio là xe Liberty Medley. Sau khi chứng tỏ được hiệu quả của mình, Piaggio bắt đầu trang bị những công nghệ mới nhất vào những mẫu xe Vespa, ở đây là Primavera và Sprint. Với thiết kế không đổi, Vespa Primavera và Vespa Sprint sở hữu những nâng cấp đáng kể, tiếp tục trở thành những lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe tay ga thời trang cao cấp.

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS 2

Hai mẫu xe trên sở hữu động cơ iGet, dung tích 125cc, công suất 7,9 kW và mô men xoắn cực đại 10,6 Nm. Chưa có phiên bản 150 ra mắt lần này. Động cơ i-Get tiếp tục thể hiện những ưu điểm ấn tượng của động cơ 3V trước đó, đồng thời cải thiện hơn về độ ổn định, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Vespa Primavera và Vespa Sprint sở hữu thêm hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước. Đây là trang bị an toàn rất hiệu quả, đặc biệt đối với phái đẹp, bóp phanh bất ngờ mà không bị trượt ngã. Ngoài ra, 2 mẫu xe cũng sở hữu ổ cắm sạc USB ở cốp phía trước.

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS 3

Giá xe Primavera ABS là 73,5 triệu, còn Sprint ABS có giá 74,5 triệu đồng. Cùng với 2 chiếc xe trên, Vespa cũng tung ra 3 chiếc xe phiên bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm Vespa, với màu sơn xanh huyền thoại, những chi tiết in logo Vespa 70, gồm Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX. 3 chiếc xe có số lượng giới hạn, có giá bán lần lượt là 84,5 triệu, 90,3 triệu và 135 triệu đồng.

Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa mới thêm trang bị phanh ABS 4

Có thể nhận thấy, giờ đây xe scooter của Piaggio không chỉ là chiếc xe thời trang để lượn phố, mà những tính năng tiện dụng của xe trang bị cũng khiến Vespa không hề thua kém các mẫu xe ga Nhật Bản. Tất cả các xe ga của Piaggio đều có cốp mới rộng hơn các phiên bản cũ. Piaggio chính là hãng xe đi đầu trong việc trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS – tính năng an toàn tiêu chuẩn ở châu Âu. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất trên Vespa Sprint 125cc ABS phiên bản mới có giá bán 74,5 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...