Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất

Rate this post

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất: Điểm đặc biệt ở chiếc xe ga Liberty độ này đó là dàn vỏ đã được xử lý như mới sau đó được sơn màu cực “độc”. Tùy vào ánh sáng và góc chiếu sáng, màu sơn có thể đổi từ xanh sang tím, tạo cho chiếc Liberty vẻ đẹp không thể nhầm lẫn. Trên chiếc xe, toàn bộ các chóa đèn đã được chủ xe đặt phủ màu pha lê tím đẹp mắt.

Xe Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất

Là mẫu xe tay ga bánh lớn cao cấp phổ biến nhất tại Việt Nam, tuy nhiên scooter Piaggio Liberty lại rất ít khi được người chơi xe độ lại. Tuy nhiên đối với chủ của chiếc Liberty này, do chiếc xe đã gắn liền với nhiều kỷ niệm của gia đình và khá cũ nên anh đã sơn lại hoàn toàn vỏ xe.

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất 2

Trên chiếc xe, toàn bộ các chóa đèn đã được chủ xe đặt phủ màu pha lê tím đẹp mắt, trong khi những viền mạ chrome nguyên bản trên xe cũng đã được sơn màu khói titan ấn tượng hơn.

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất 2

Cặp mâm nguyên bản của xe cũng đã được sơn lại các màu xanh và đen kết hợp, cùng với các họa tiết màu trắng nổi bật. Do chủ xe làm trong ngành hàng không nên chiếc Liberty đã được trang trí bằng cách hình ảnh máy bay.

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất 4

Điểm đặc biệt ở chiếc xe ga Liberty độ này đó là dàn vỏ đã được xử lý như mới sau đó được sơn màu cực “độc”. Tùy vào ánh sáng và góc chiếu sáng, màu sơn có thể đổi từ xanh sang tím, tạo cho chiếc Liberty vẻ đẹp không thể nhầm lẫn.

Piaggio Liberty độ với nước sơn đổi từ xanh sang tím cực chất 5

Với một số chi tiết sơn tĩnh điện màu đen nhám như phuộc trước, lốc máy và vài món “đồ chơi” nhẹ nhàng như cặp gương hậu Rizoma, tay phanh Bikers, bao tay Rizoma, chiếc Piaggio Liberty tại Sài Gòn đã trở nên độc đáo và nổi bật hơn nhiều so với xe nguyên bản.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...