Cận cảnh nội thất Honda Jazz 2018 cùng các tiện ích & công nghệ mới

Cận cảnh nội thất Honda Jazz 2018 cùng các tiện ích & công nghệ mới: Với thiết kế này, không gian nội thất trên Jazz mới sẽ biến hóa linh hoạt phù hợp với các mục đích khác nhau. Khoang hành lý phía sau cực kỳ rộng rãi và tiện lợi với bốn chức năng gập ghế chuyên dụng. Nội thất Honda Jazz 2018 rộng rãi và linh hoạt với 2 hàng ghế có thể gập phẳng hàng ghế sau và ngả hàng ghế trước giúp tăng không gian sử dụng

Cận cảnh nội thất Honda Jazz 2018 cùng các tiện ích & công nghệ mới

Bên trong ca-bin, với ý tưởng “Khoang lái của tương lai”, Honda Jazz sở hữu không gian nội thất rộng rãi, sắp xếp thông minh và khoa học, đặc biệt là ghế “Magic seat” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Với thiết kế này, không gian nội thất trên Jazz mới sẽ biến hóa linh hoạt phù hợp với các mục đích khác nhau. Khoang hành lý phía sau cực kỳ rộng rãi và tiện lợi với bốn chức năng gập ghế chuyên dụng.

Nội thất Honda Jazz 2018 rộng rãi và linh hoạt với 2 hàng ghế có thể gập phẳng hàng ghế sau và ngả hàng ghế trước giúp tăng không gian sử dụng

Về tiện ích, Honda Jazz được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch với bảng điều khiển cảm ứng có khả năng kết nối Bluetooth, HDMI hay USB. Xe cũng được trang bị nhiều hộc chứa đồ tiện lợi cùng cổng sạc 12V.

Ngoài ra, hai phiên bản RS, VX cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí tự động với bảng điều khiển cảm ứng sẽ phát sáng ngay khi được chạm nhẹ, dùng với đó là hệ thống camera lùi hiển thị trên màn hình cảm ứng cũng giúp thao tác cho người sử dụng thêm thuận tiện và dễ dàng.

Bên cạnh đó, hệ thống thông tin và cơ chế điều khiển của xe được thiết kế hướng tới người lái nhằm cải thiện khả năng nhận biết thông tin, đồng thời tương tác dễ dàng và thoải mái nhất.

Honda Jazz đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của các tổ chức hàng đầu, như Giải thưởng Xe của năm 2016, Mẫu hatchback dưới 1.500 phân khối “tốt nhất” của năm 2016 theo đánh giá của Công ty TNHH Grand Prix International ở Thái Lan hồi năm 2016, Mẫu xe được nữ giới ưa chuộng năm 2016 theo đánh giá của Tổ chức Xe dành cho phụ nữ của năm ở New Zealand vào năm 2016, Giải thưởng do đọc giả của tạp chí Autocar bình chọn vào năm 2016 theo đánh giá của Autocar ở Indonesia hồi 2016,…

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...