Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành: Được phát triển dựa trên mẫu xe khái niệm Sentra Nismo concept, các phiên bản xuất có một thiết kế phía trước thể thao với cửa hút khí sửa đổi và đèn sương mù LED mới. Chiếc xe cũng được trang bị với một bộ chia phía trước, sườn bên hông đậm chất thể thao, cản sau được sửa đổi. Bên cạnh đó, cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim cũng được trang bị mới.

Xe Sentra Nismo 2017 giá bao nhiêu?

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành 1

Hiện tại giá xe Sentra Nismo 2017 chưa được hãng Nissan công bố chính thức, ở phiên bản 2016 giá khởi điểm 16.780 USD tại thị trường Mỹ. Bản trang bị SL Xtronic cao cấp nhất của Nissan Sentra 2016 có giá 22.170 USD.

Chiếc xe Sentra Nismo 2017 vẫn đang trên đường chạy thử và lộ ra những hình ảnh về ngoại thất, Danhgiaxe.net chưa thể đánh giá được nhiều và sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất để bổ sung vào Sentra Nismo 2017 của Nissan gửi các bạn.

Xe Sentra Nismo 2017 Nissan có gì mới?

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành 2

Chiếc Nissan Sentra Nismo 2017 mới đây đã lộ diện ảnh trên đường phố trung tâm thành phố Los Angeles. Được phát triển dựa trên mẫu xe khái niệm Sentra Nismo concept, các phiên bản xuất có một thiết kế phía trước thể thao với cửa hút khí sửa đổi và đèn sương mù LED mới.

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành 3

Mặc dù những hình ảnh lộ diện không tiếp cận gần tới nội thất của chiếc xe Nissan Sentra Nismo 2017, nhưng theo một số nguồn tin, mẫu xe sẽ được trang bị ghế Recaro thể thao, một tay lái thể thao da Alcantara, trim màu tối.

 4Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành 4

Chiếc xe cũng được trang bị với một bộ chia phía trước, sườn bên hông đậm chất thể thao, cản sau được sửa đổi. Bên cạnh đó, Nissan Sentra Nismo 2017 cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim cũng được trang bị mới.

Đánh giá xe Sentra Nismo 2017 về động cơ

Trước đó, bản Sentra Nismo concept được trang bị một động cơ 1.8 lít bốn xi-lanh tăng áp cho công suất hơn 240 mã lực. Tuy nhiên, nhiều khả năng các biến thể sản xuất sẽ tích hợp một động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1,6 lít sản xuất ít nhất công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft.

Đánh giá xe Nissan Sentra Nismo 2017 cùng khả năng vận hành 5

Bất kể động cơ nào được sử dụng dưới mui xe, chúng ta có thể mong đợi một vài tinh chỉnh hiệu năng khác bao gồm một hệ thống treo thể thao điều chỉnh và phanh thể thao. Nissan Sentra Nismo được dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay để ra mắt tại Los Angeles Auto Show.

Nissan Sentra Nismo 2017: Nissan Sentra 2016 tăng giá nhưng được bổ sung khá nhiều nâng cấp đáng kể. Đầu tiên là ở thiết kế ngoại thất với nhiều nét giống hai người anh em Maxima và Altima. Có thể nói, thiết kế ngoại thất của Nissan Sentra 2016 trông thể thao và ấn tượng hơn trước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...