Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới?

Rate this post

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới? Trong những năm qua, đã có không ít tin đồn liên quan đến một mẫu SUV hoàn toàn mới được phát triển dựa trên xe bán tải Nissan Navara quen thuộc. Có vẻ như những tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi người ta bắt gặp chiếc xe được cho là Nissan Navara phiên bản SUV trên đường thử mới đây.

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới?

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới?

Nissan Navara SUV có thể sẽ ra mắt vào năm sau đồng thời cạnh tranh với những đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport.

Trong những năm qua, đã có không ít tin đồn liên quan đến một mẫu SUV hoàn toàn mới được phát triển dựa trên xe bán tải Nissan Navara quen thuộc. Có vẻ như những tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi người ta bắt gặp chiếc xe được cho là Nissan Navara phiên bản SUV trên đường thử mới đây.

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới? 2

Khi chạy trên đường thử, Nissan Navara SUV được ngụy trang rất kỹ càng. Tuy nhiên, người ta vẫn nhận ra phần đầu xe giống với Nissan Navara phiên bản bán tải hiện đang được bày bán trên thị trường thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới? 3

Trên đầu xe Nissan Navara SUV có cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau. Thêm vào đó là trần xe khá bằng phẳng và tay nắm cửa sau có vẻ được giấu vào trong cột C. Ngoài ra, còn phải kể đến cụm đèn hậu nằm dọc và kính chắn gió sau cỡ lớn.

Dự đoán, thiết kế nội thất của Nissan Navara SUV sẽ khá giống với phiên bản bán tải. Tuy nhiên, Nissan Navara SUV nhiều khả năng sẽ đi kèm không gian nội thất cả 5 lẫn 7 chỗ ngồi.

Nissan Navara SUV bị lộ diện trên đường chạy thử có gì mới? 4

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Nissan Navara SUV. Theo một số tin đồn, xe có thể sẽ sử dụng máy xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít với công suất tối đa 163 mã lực.

Bên cạnh đó là hàng loạt tùy chọn máy dầu như động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 297 lb-ft. Nếu muốn một Nissan Navara SUV mạnh mẽ hơn, người mua có thể chọn phiên bản động cơ diesel biturbo, dung tích 2,3 lít có công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 332 lb-ft.

Hãng Nissan từ trước đến nay khá kín tiếng về mẫu SUV mới được phát triển dựa trên Navara. Tuy nhiên, Nissan Navara SUV có thể sẽ được dùng để thay thế Patrol tại một số thị trường. Có khả năng Nissan Navara SUV sẽ ra mắt vào năm sau đồng thời cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...