Xe Mercedes Benz E Class 2016 là dòng xe sắp được tung ra thị trường của hãng xe Mercedes. Mặc dù chưa được bán nhưng với những hình ảnh được công bố, có thể thấy đây sẽ là dòng xe làm nên tên tuổi của hãng xe đến từ Đức này. Với nhiều kiểu dáng xe khác nhau, những chiếc Mercedes Benz E Class 2016 sẽ là mẫu xe hơi tầm trung phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Mặc dù giá bán xe Mercedes Benz E Class 2016 vẫn chưa được công bố, những dòng xe Mercedes Benz E Class 2016 này đã khiến nhiều người phải chú ý vì vẻ ngoài sang trọng, thiết kế hiện đại và tinh tế. Các bạn hãy cùng thuviendoisong.vn tham khảo những đánh giá chi tiết, hình ảnh cụ thể của dòng xe này nhé.

Giới thiệu chung

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

Đánh giá xe Mercedes E-Class 2016: Mẫu xe cỡ trung thách thức mọi đối thủ

Với thiết kế mới mẻ và có được doanh số bán rất tốt, C-Class và S-Class đang nắm giữ vị trí quan trọng trong dòng sedan cao cấp của Mercedes. Ở phân khúc tầm trung, Mercedes E-Class cũng không chịu kém cạnh. Mặc dù là dòng xe lâu năm nhưng với việc được trang bị những công nghệ tối tân, E-Class đã trở thành một trong những mẫu xe cỡ trung vô cùng hấp dẫn.

Vào năm 2016, Mercedes sẽ giới thiệu thế hệ thứ 7 của E-Class với mục tiêu bán 13 triệu xe trên toàn cầu. Theo kế hoạch, tại Triển lãm xe hơi Detroit tổ chức tháng 01/2016, mẫu xe E-Class sẽ chính thức được ra mắt và bắt đầu cuộc chiến với mẫu BMW 5 Series hoàn toàn mới với nhiều công nghệ đỉnh cao. Các nguồn tin về mẫu xe ô tô mới này cho biết, Mercedes E-Class 2016 sẽ ra mắt với 4 kiểu dáng. Trong đó, sedan là mẫu xe được ra mắt đầu tiên vào mùa hè năm sau, mẫu estate đã lộ ảnh chạy thử sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Tiếp theo, mẫu coupe hai cửa sẽ được tung ra vào năm 2017, trước khi mẫu xe mui gập được giới thiệu vào cuối năm 2017.

Ngoại thất

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

E-Class 2016 được phát triển trên nền tảng MRA dẫn động cầu sau của Mercedes-Benz

E-Class 2016 sẽ là mẫu xe hoàn thiện dải sản phẩm hoàn toàn mới của Mercedes-Benz. Thế hệ mới này của E-Class được phát triển trên nền tảng MRA dẫn động cầu sau của hãng xe nước Đức. Xe sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản hiện nay để duy trì khoảng cách với C-Class. Mặc dù sở hữu nhiều thay đổi nhưng E-Class 2016 vẫn sẽ có nhiều điểm chung với “những người anh em” S-Class và C-Class như cản trước được thiết kế tròn trịa hơn, lưới tản nhiệt hai thanh ngang, gương chiếu hậu với hai đèn pha quen thuộc.

Đầu xe Mercedes E-Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

Đầu xe có nhiều thay đổi với cụm đèn pha LED 84 bóng

Trong khi cụm đèn trước của phiên bản E-Class hiện tại chỉ sử dụng 24 đèn kết hợp thì ở phiên bản 2016, bộ phận này sẽ là sự kết hợp của 84 đèn LED hiệu suất cao.

Thân xe Mercedes E-Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016 hình ảnh – giá bán mới nhất phần 7

Thân xe Mercedes E-Class 2016 rộng và dài hơn phiên bản hiện tại

Mục tiêu đầu tiên trong việc làm mới E-Class của Mercedes là đưa mẫu xe này về cùng quy chuẩn ngoại hình với mẫu C-Class cỡ nhỏ hơn và S-Class cỡ lớn hơn. Phần thân xe của E-Class hiện tại sử dụng kiểu thiết kế hộp với nhiều điểm nối, gập nếp sẽ không xuất hiện trên phiên bản 2016 nữa. Thay vào đó, Mercedes E-Class sẽ có những tấm trơn mịn như trên S-Class. E-Class mới cũng được phát triển trên cơ sở nền tảng MRA tương tự như S-Class. Như vậy, E-Class mới sẽ dài và rộng hơn so với E-Class hiện tại nhưng trọng lượng xe mới lại giảm 100kg.

Đuôi xe Mercedes E-Class 2016

Đánh giá xe Mercedes Benz E Class 2016 hình ảnh – giá bán mới nhất phần 8